Chuyển đến nội dung chính

Mitsubishi công bố giới thiệu mẫu xe nâng 3 bánh mới

Xe nâng Mitsubishi đã công bố việc giới thiệu xe nâng mới của họ, loạt xe nâng hàng 3 bánh FB16PNT-FB20PNT.

xe nang dien tay thap

Chad Pauler, giám đốc sản phẩm cho xe nâng Mitsubishi, đã nhận xét về loạt xe nâng mới, “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp loạt xe nâng điện 3 bánh mới này. Những xe nâng hàng nhỏ gọn này là sản phẩm chính trong dòng sản phẩm Mitsubishi Forklift Trucks, cung cấp cho khách hàng một sản phẩm tối đa hóa sự thoải mái và hiệu quả của nhà điều hành, và thiết kế bền cho phép nó hoạt động tốt ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. ”

Điều tuyệt vời về những chiếc xe nâng này là thiết kế nhỏ gọn, làm cho nó trở nên lý tưởng trong môi trường không có nhiều không gian, bao gồm cả khu vực đông người hoặc không gian làm việc. Điều này đặc biệt có thể mang lại lợi ích cho những người làm việc trong một nhà kho, nơi lối đi hẹp và cổ phiếu có thể khó điều khiển.Không chỉ vậy, nhưng xe nâng hàng có hiệu suất được cải thiện nhờ phanh đĩa ướt cho phép chúng hoạt động tốt trong môi trường ăn mòn. Điều này làm cho chúng lý tưởng trong điều kiện bên ngoài. Xe nâng đã cải thiện khả năng cơ động, nhờ vào tay lái trợ lực điện. Điều này cho phép máy hoạt động thoải mái và dễ dàng.

Các tính năng khác của xe nâng bao gồm ổ điện xoay chiều (AC) và động cơ thủy lực, cung cấp xe nâng với hiệu suất tuyệt vời, tính năng Điều khiển tốc độ góc, có nghĩa là tốc độ của xe nâng có thể được kiểm soát tốt và khí nén lốp xe bám chặt vào mặt đất.

Các nhà điều hành có thể làm việc này xe nâng thoải mái từ khoang ergonomic, được hoàn toàn kitted ra để cho phép các nhà điều hành để làm việc thông qua toàn bộ sự thay đổi của họ một cách dễ dàng. Chỗ ngồi của họ có hệ thống treo hoàn toàn và thiết bị thậm chí còn có Bộ điều chỉnh lưu trữ lạnh cho những lần máy đang hoạt động trong tủ đông hoặc cài đặt ướp lạnh.

Xe nâng cũng được hưởng lợi từ các bộ phận dịch chuyển bên cho phép thiết bị có năng suất tăng lên trong môi trường chứng khoán.

xe nang dien dung lai 1.5 tan cu

Xe nâng được dự kiến ​​sẽ là một đơn vị phổ biến mà nhiều công ty và ứng dụng khác nhau sẽ được hưởng lợi từ. Một khách hàng nhận xét, “Xe nâng mới là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập máy của tôi. Làm việc trên các trang web xây dựng khác nhau, tôi cần các đơn vị mạnh mẽ hoạt động tốt dưới áp lực. Tôi quyết định mua một xe nâng mới vì tôi đã có một mô hình cũ mà tôi đã đi đến nhà để xe sửa chữa xe nâng quá nhiều lần gần đây. Những chiếc xe nâng hàng ba bánh này sẽ hoạt động tốt trong môi trường nhỏ gọn mà tôi thường đấu tranh để làm việc. ”

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM. Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất. Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống. Phù hợp với trình điều khiển Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ. Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn

Những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng

Doanh nghiệp của bạn không phải là công nghệ tiên tiến? Bạn đang bối rối như thế nào bạn có thể nhận được với thời đại hiện đại và đi xe làn sóng của ngày mai? Các ngành công nghiệp xử lý vật liệu, chuỗi cung ứng và hậu cần đang phát triển các sinh vật liên tục thay đổi và tiến bộ. Công nghệ chưa bao giờ mạnh mẽ hơn, dễ sử dụng hơn và dễ thực hiện hơn. Những cải tiến này có thể là một công cụ và thành phần tuyệt vời để tích hợp vào các quy trình hiện có của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn liệu những phát minh này có được sử dụng cho bạn hay không, chúng tôi có một vài điểm then chốt để liên lạc. Những tiến bộ này đã được chứng minh để thúc đẩy lợi nhuận, thúc đẩy an toàn và nâng cao chất lượng. Cho dù đó là công nghệ tế bào nhiên liệu, bộ công suất cao hơn, hoặc các thiết bị xử lý vật liệu điện đa dạng, mỗi thiết bị này đều có tác động nổi tiếng đến môi trường, hoạt động hàng ngày và ngành công nghiệp lớn. Đây là tin sốt dẻo về những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng và cách họ đã qué

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo: cho thue xe nang tai binh duong 1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn