Chuyển đến nội dung chính

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo:

cho thue xe nang tai binh duong

1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn làm việc bất kể hoàn cảnh nào. Sự sai lầm này là nguyên nhân của nhiều vụ tai nạn, tai nạn, thương tích, và trong một số trường hợp tử vong. Nó là hoàn toàn cần thiết nếu bạn là một người đi bộ tìm cách đi bộ trong sự gần gũi của một xe nâng hoạt động mà bạn thiết lập liên lạc bằng mắt với người lái xe. Nếu trình điều khiển làm như vậy và sau đó báo hiệu bạn tiếp tục chuyển tiếp, bạn nên an toàn để làm như vậy. Tuy nhiên, bất cứ điều gì ít hơn so với thực hiện các bước này có thể cực kỳ nguy hiểm. Theo Chứng nhận Xe nâng, các giao thức an toàn trong các giai đoạn bốc dỡ là rất cần thiết để ngăn chặn các tình huống này. Nâng cao nhận thức của nhân viên về các hoạt động xử lý vật liệu hiện có là một cách tuyệt vời để bảo vệ và ngăn chặn sự bất hạnh.

2) Lập kế hoạch thiết kế có lợi - Một thực tế khác được nhiều người đánh giá và thường xuyên là ý tưởng chỉ đơn giản là giữ người đi bộ tránh xa lưu lượng truy cập thông qua thiết kế cơ sở. Trong kho cũ hơn, điều này có thể khó khăn hơn một chút để đạt được thiết lập ban đầu, nhưng nhà máy hiện đại có thể được kiến ​​trúc cho mục đích này. Tải các vịnh và bến tàu được tách biệt hoàn toàn với các khu vực có lưu lượng truy cập cao, nơi nhiều nhân viên thấy mình tham gia vào các sáng kiến ​​hàng ngày. Chiến lược thiết kế đã được chứng minh là mang lại nhiều lợi ích và đã giảm đáng kể các tai nạn và sự cố. Nếu cơ sở hiện tại của bạn không được thiết kế theo cách như vậy, bạn vẫn có thể thực hiện nhiều bước để căn chỉnh với định dạng này. Phân vùng lắp ráp, roping off lối đi bộ, và các giao thức cải tạo có thể tạo ra một quy trình làm việc tổng thể có lợi.

cho thue xe nang tai dong nai

3) Thiết bị tốt - Thiết bị hiện đại hóa có khả năng tiếp tục dập tắt các biến và đóng góp cho các sự kiện này. Xe nâng của ngày hôm nay có đèn LED chiếu sáng dễ nhìn hơn. Hơn nữa, các máy này có các chỉ báo mạnh mẽ hơn, báo thức và thậm chí cả máy ảnh dự phòng để hỗ trợ người lái xe trong việc có được một cái nhìn phong cảnh về điểm mù của họ. Trong khi những cải tiến này là một bổ sung tuyệt vời cho một môi trường có ý thức về an toàn, dù sao thì tất cả nhân viên và nhân viên đều làm một phần của họ để nuôi dưỡng một nơi làm việc an toàn. Các nhà khai thác đào tạo về các công nghệ này cũng là một giai đoạn thô sơ khác của việc triển khai các thiết bị này vào ứng dụng xử lý vật liệu hoặc chuỗi cung ứng của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM. Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất. Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống. Phù hợp với trình điều khiển Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ. Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn

Những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng

Doanh nghiệp của bạn không phải là công nghệ tiên tiến? Bạn đang bối rối như thế nào bạn có thể nhận được với thời đại hiện đại và đi xe làn sóng của ngày mai? Các ngành công nghiệp xử lý vật liệu, chuỗi cung ứng và hậu cần đang phát triển các sinh vật liên tục thay đổi và tiến bộ. Công nghệ chưa bao giờ mạnh mẽ hơn, dễ sử dụng hơn và dễ thực hiện hơn. Những cải tiến này có thể là một công cụ và thành phần tuyệt vời để tích hợp vào các quy trình hiện có của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn liệu những phát minh này có được sử dụng cho bạn hay không, chúng tôi có một vài điểm then chốt để liên lạc. Những tiến bộ này đã được chứng minh để thúc đẩy lợi nhuận, thúc đẩy an toàn và nâng cao chất lượng. Cho dù đó là công nghệ tế bào nhiên liệu, bộ công suất cao hơn, hoặc các thiết bị xử lý vật liệu điện đa dạng, mỗi thiết bị này đều có tác động nổi tiếng đến môi trường, hoạt động hàng ngày và ngành công nghiệp lớn. Đây là tin sốt dẻo về những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng và cách họ đã qué