Chuyển đến nội dung chính

Dịch vụ bảo trì sửa chữa xe nâng hàng nên nắm rõ

Khi làm việc với xe nâng, an toàn là ưu tiên số một. Tại EPS Việt Nam, chúng tôi có thể thực hiện các Dịch vụ Xe nâng theo lịch trình tại Staffordshire và khu vực xung quanh trong khuôn viên, cũng như sửa chữa nhỏ nếu cần thiết.

Sự an toàn của người vận hành xe nâng, cũng như những người làm việc xung quanh họ, phải luôn được đảm bảo. Đó là lý do tại sao phải đảm bảo rằng các thiết bị được sử dụng có hình dạng đỉnh cao.

xe nang dien dung lai 1,5 tan

Xe nâng là một loại máy móc nặng, nặng và nếu xảy ra tai nạn, nó có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng.

Để giữ cho xe nâng của bạn trong tình trạng tuyệt vời, và để giảm nguy cơ tai nạn, bảo trì thường xuyên và dịch vụ xe nâng phải được thực hiện.

Bắt vấn đề sớm
Hầu hết các vấn đề cơ học xảy ra khi bảo trì thường xuyên không được thực hiện. Đó là lý do tại sao nó là điều cần thiết để chủ động với việc bảo trì xe nâng của bạn. Thường thì bằng cách làm điều này bạn có thể phát hiện sớm mọi vấn đề, trước khi chúng trở nên quá nghiêm trọng. Các tai nạn có thể tránh được bằng cách tuân theo các thủ tục an toàn và sức khỏe cơ bản có thể gây thương tích nghiêm trọng. Họ cũng có thể chi phí kinh doanh của bạn một tấn tài chính, và thiệt hại danh tiếng của bạn.Bắt gặp một vấn đề nhỏ trước khi nó trở nên tồi tệ hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và thậm chí đảm bảo tuổi thọ của xe nâng của bạn không bị cắt ngắn.

Tiến hành kiểm tra thường xuyên
Để đảm bảo bạn nắm bắt được bất kỳ vấn đề cơ học nào sớm, điều quan trọng là phải thực hiện kiểm tra thường xuyên trên xe nâng hàng của bạn. RTITB khuyên bạn nên tiến hành kiểm tra hàng ngày, trước khi xe nâng hàng được đưa vào sử dụng. Bằng cách đó bạn có thể chắc chắn rằng không có gì sai với thiết bị.

Một kiểm tra kỹ lưỡng nên bao gồm mọi khía cạnh của xe nâng từ trên xuống dưới. Bằng cách đầu tư thời gian làm điều này, bạn có thể đảm bảo thiết bị của bạn đang hoạt động hiệu quả nhất và hạn chế bất kỳ thời gian chết nào có thể xảy ra với xe nâng bị hỏng hoặc hỏng hóc.

xe nang dien tay thap

Thật dễ dàng để hoàn thành công việc một cách tốt đẹp và đúng giờ khi bạn có xe nâng hàng đầy đủ!

Dịch vụ xe nâng thường xuyên ở Staffordshire
Tiến hành kiểm tra thường xuyên máy móc của bạn là tuyệt vời nhưng họ không nên thay thế dịch vụ nâng xe nâng lịch trình. Như với bất kỳ loại máy móc hạng nặng nào, dịch vụ xe nâng thường xuyên đều là điều bắt buộc. Một số yếu tố môi trường nhất định có thể ảnh hưởng đến tần suất nhu cầu dịch vụ xe nâng của bạn… Chúng bao gồm nhiệt độ nhà kho của bạn, loại sàn bạn có và lượng ẩm hiện tại.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các tùy chọn dịch vụ xe nâng của chúng tôi. Hãy nhớ rằng, nó luôn luôn khôn ngoan để ở phía trước của bất kỳ trục trặc xe nâng để tránh rủi ro không cần thiết.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM. Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất. Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống. Phù hợp với trình điều khiển Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ. Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn

Những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng

Doanh nghiệp của bạn không phải là công nghệ tiên tiến? Bạn đang bối rối như thế nào bạn có thể nhận được với thời đại hiện đại và đi xe làn sóng của ngày mai? Các ngành công nghiệp xử lý vật liệu, chuỗi cung ứng và hậu cần đang phát triển các sinh vật liên tục thay đổi và tiến bộ. Công nghệ chưa bao giờ mạnh mẽ hơn, dễ sử dụng hơn và dễ thực hiện hơn. Những cải tiến này có thể là một công cụ và thành phần tuyệt vời để tích hợp vào các quy trình hiện có của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn liệu những phát minh này có được sử dụng cho bạn hay không, chúng tôi có một vài điểm then chốt để liên lạc. Những tiến bộ này đã được chứng minh để thúc đẩy lợi nhuận, thúc đẩy an toàn và nâng cao chất lượng. Cho dù đó là công nghệ tế bào nhiên liệu, bộ công suất cao hơn, hoặc các thiết bị xử lý vật liệu điện đa dạng, mỗi thiết bị này đều có tác động nổi tiếng đến môi trường, hoạt động hàng ngày và ngành công nghiệp lớn. Đây là tin sốt dẻo về những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng và cách họ đã qué

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo: cho thue xe nang tai binh duong 1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn