Chuyển đến nội dung chính

Bạn cần chuẩn bị những gì khi xe nâng dừng hoạt động

Bạn có thể điều hành doanh nghiệp của mình trong bao lâu mà không cần sử dụng xe nâng? Một tuần? Một ngày? Một giờ?

Sự khởi đầu của mùa đông có thể là khắc nghiệt vì nó là không thể đoán trước, và một sự thay đổi quyết liệt của điều kiện thường mất nhiều doanh nghiệp bất ngờ. Một chuỗi cung ứng bị dừng lại bởi xe nâng không thể hoạt động là điều cuối cùng bạn cần với khoảng thời gian Giáng sinh sắp tới, vì vậy bạn có thể làm gì để chống mùa đông của mình trước khi tuyết rơi?

xe nang dien dung lai 1,5 tan cu


CHUẨN BỊ LAO ĐỘNG CỦA BẠN
Bất cứ ai vận hành xe nâng trong mùa đông nên được đào tạo đúng cách để đối phó với các điều kiện bất lợi do tuyết và băng tạo ra. Trong khi các bề mặt ẩm ướt và trơn trượt có thể là một hậu quả rõ ràng, thì ít nguy hiểm hơn là do các khả năng hiển thị và sự mệt mỏi của nhà điều hành giảm đi.

Ngoài ra hãy chắc chắn rằng nhân viên của bạn được trang bị quần áo và thiết bị phù hợp. Không có đội tàu nào được bảo trì tốt nếu người lái xe của bạn có quần short và áo phông. Quần áo chống gió, găng tay ấm áp, mũ phù hợp, và áo khoác ngoài tầm nhìn cao sẽ giúp chống lại các điều kiện mùa đông khác nhau ném vào bạn.CHUẨN BỊ NƠI LÀM VIỆC CỦA BẠN
Thực hiện các bước để ngăn chặn sự tích tụ băng ở bất kỳ khu vực nào mà xe nâng hàng của bạn hoạt động và chuẩn bị một kế hoạch hành động trong ngày đầu tiên thời tiết xấu. Bạn cũng nên khôn ngoan để mua các sản phẩm cần thiết ngay trước khi vội vàng, vì nước muối và nước muối lỏng sẽ thiếu hụt khi nhiệt độ bắt đầu giảm.

Một xem xét khác để thực hiện là liệu ánh sáng bạn có tại chỗ là đủ mạnh để xuyên qua một cơn bão tuyết. Nếu có, lần cuối cùng họ được kiểm tra là khi nào? Hãy hỏi nhân viên của bạn nếu có ai trong số họ thích leo lên một cái thang ở giữa một trận bão tuyết chỉ để thay đổi một bóng đèn. Rất có thể họ sẽ không làm như vậy, vì vậy hãy hoàn thành công việc ngay bây giờ, cùng với bất kỳ nhiệm vụ nhỏ nào khác sẽ không dễ dàng hơn khi có tuyết.


CHUẨN BỊ XE ĐẠP XE ĐẠP
Dịch vụ xe nâng thường xuyên phải là một phần của thói quen của bạn, nhưng việc lên kế hoạch trong vòng vài tuần tới sẽ cho phép bạn kết hợp điều này với việc kiểm tra sự phù hợp của mùa đông. Một kỹ sư xe nâng được đào tạo có thể giới thiệu các cày và muỗng phù hợp nhất cho các yêu cầu về mô hình và nơi làm việc của bạn, ngoài việc phát hiện các vấn đề tiềm tàng trước khi xảy ra các cuộc đình công lạnh.

Nhân viên của bạn cũng có thể được cung cấp danh sách kiểm tra các bước chuẩn bị xe nâng trước khi bắt đầu làm việc vào mùa đông, chẳng hạn như hâm nóng động cơ, lốp xe mùa đông phù hợp, kiểm tra mức chất lỏng và thêm khối cân để hỗ trợ sự ổn định. Khi thời tiết hỗn loạn chạm vào thị trấn của bạn, việc có thói quen cố định đảm bảo mọi người đều biết trách nhiệm của họ.

xe nang dien tay thap

Cảnh báo mùa đông của thời tiết không cần gây hoảng sợ nếu bạn và nhân viên của bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho những gì nằm ở phía trước. Bằng cách thực hiện một chế độ đào tạo thường xuyên, chuẩn bị nơi làm việc và bảo trì xe nâng, bạn sẽ đảm bảo cả trình điều khiển và doanh nghiệp của bạn đều tồn tại trong cơn bão không bị tổn thương. Và nếu có điều gì đó bạn không chắc chắn, chỉ cần cung cấp cho EPS Việt Nam một cuộc gọi theo số 0917 200 451 và chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM. Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất. Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống. Phù hợp với trình điều khiển Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ. Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn

Những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng

Doanh nghiệp của bạn không phải là công nghệ tiên tiến? Bạn đang bối rối như thế nào bạn có thể nhận được với thời đại hiện đại và đi xe làn sóng của ngày mai? Các ngành công nghiệp xử lý vật liệu, chuỗi cung ứng và hậu cần đang phát triển các sinh vật liên tục thay đổi và tiến bộ. Công nghệ chưa bao giờ mạnh mẽ hơn, dễ sử dụng hơn và dễ thực hiện hơn. Những cải tiến này có thể là một công cụ và thành phần tuyệt vời để tích hợp vào các quy trình hiện có của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn liệu những phát minh này có được sử dụng cho bạn hay không, chúng tôi có một vài điểm then chốt để liên lạc. Những tiến bộ này đã được chứng minh để thúc đẩy lợi nhuận, thúc đẩy an toàn và nâng cao chất lượng. Cho dù đó là công nghệ tế bào nhiên liệu, bộ công suất cao hơn, hoặc các thiết bị xử lý vật liệu điện đa dạng, mỗi thiết bị này đều có tác động nổi tiếng đến môi trường, hoạt động hàng ngày và ngành công nghiệp lớn. Đây là tin sốt dẻo về những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng và cách họ đã qué

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo: cho thue xe nang tai binh duong 1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn