Chuyển đến nội dung chính

Sử dụng máy thực tế ảo trong đào tạo lái xe nâng hàng

Thực tế ảo (VR) đang càng ngày càng được công nhận trên khắp thế giới, dần dần thâm nhập vào phổ biến ngành công nghiệp hàng đầu, nhằm hiện đại hóa, hợp lý hóa và tăng năng suất.
Gần đây, doanh nghiệp Raymond tiến hành công nghệ này, nhằm hỗ trợ vững mạnh các trình điều khiển xe nâng mới và cựu chiến binh. Nhà cung cấp đã tung ra 1 bộ mô phỏng VR mới để chuyên dụng cho như là 1 phương tiện bổ sung, cho phép các nhà phá hoang trở thành quen thuộctha hồ bằng bí quyết dùng một dòng xe nâng, trước khi thậm chí nên đi vào kho hàng hoặc các môi trường vận hành khác.

>>> xây dựng nhà xưởng

Tránh rủi ro
Bộ mô phỏng VR mới cho phép những nhà khai khẩn xe nâng xe lửa mang thể huấn luyện trong kho mô phỏng bằng bí quyết dùng một loại xe nâng đã được cắm vào một cổng VR. Bằng bí quyết tiêu dùng 1 dòng xe nâng thực sự để trải nghiệm, người tài xế với thể quen sở hữu việc điều khiển thực và điều khiển kho chứa ảo không mang rủi ro.
Điều này rất lợi cho những nhà khẩn hoang thiếu kinh nghiệm, các người mang nguy cơ cao bị rơi vào tình trạng kệ hàng hoặc làm cho hư hỏng cổ phiếu.Xây dựng sự tự tin và tập trung
Bằng cách cho phép những tài xế vươn lên là thân thuộcvô tư với xe nâng và các phòng ban điều khiển trước lúc dùng nó trong môi trường thực, giúp tăng sự tự tin lúc tài xế thể tụ hợp vào xe nâng mà ko sợ gây ra sự cố.

>>> bộ sạc bình điện xe nâng

Nó được chuyển vận trước mang rộng rãi mô-đun bài học cụ thể và những hướng dẫn sở hữu hướng dẫn, từ thao tác để chọn. Mỗi sự phức tạp ngày càng tăng, tạo cho người tiêu dùng 1 trải nghiệm nhất quán, và giúp củng cố những hành vi để khiến cho cho họ phát triển thành 1 nhà điều hành xe nâng gần như khả năng.
VR thậm chí phân phối số liệu thống kê bổ ích trong trò chơi để chế tạo phản hồi sâu rộng cho người tiêu dùng trên toàn bộ các lĩnh vực mang thể được cải tiến theo.
Người chỉ dẫn tài xế dọc theo
Ngoài ra còn mang bảng điều khiển của người hướng dẫn kèm theo mô phỏng, cho phép ai đó xem xác thực những gì người tài xế nâng nhìn thấy lúc họ đi qua huấn luyện VR.
Khả năng nhìn thấy xác thực những gì người sử dụng đang nhìn thấy khi họ chơi qua mô phỏng, cho phép giảng viên chế tạo phản hồi thời kì thực xác thực nhất và tạo những báo cáo tương tác tới tiến độ của lái xe. Cải thiện sở hữu truyền thông huấn luyện sẽ không nghi ngờ giúp những nhà khai thác để tiến bộ nhanh hơn chuẩn y bất kỳ vấn đề khu vực.
Học nâng cao
Với việc tích hợp kỹ thuật VR hiện đại vào tập huấn xe nâng, tiện dụng sở hữu thể đổi thay hình dạng của toàn bộ ngành công nghiệp đang hoạt động.
Nếu khoa học tiếp tục phát huy tác dụng, các thuận tiện khác sẽ xuất hiện, chẳng hạn như khả năng áp dụng màn hình trước - đánh giá những người khẳng định mang kinh nghiệm sâu rộng, cũng như làm sắc nét hơn những kỹ năng của viên chức hiện có.

>>> bộ sạc xe điện sân golf

Cũng như mang Tổng siêu thị Raymond, lúc mẫu xe nâng được kết nối bộ mô phỏng không còn bắt buộc thiết cho việc giảng dạy, nó mang thể bị ngắt kết nối và đưa trở lại hoạt động, hà tằn hà tiện giá tiền thêm.
Các gamify ảo của huấn luyện và học tập, hy vọng sẽ chỉ khuyến khích người tiêu dùng để trở thành tận tình hơn về học tập.
Bạn đang mua mua một cái xe nâng mới hoặc xe nâng đã qua sử dụng? Tại sao ko gọi cho chúng tôi ngay hôm nay? 0800 298 8790

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM. Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất. Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống. Phù hợp với trình điều khiển Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ. Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn

Những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng

Doanh nghiệp của bạn không phải là công nghệ tiên tiến? Bạn đang bối rối như thế nào bạn có thể nhận được với thời đại hiện đại và đi xe làn sóng của ngày mai? Các ngành công nghiệp xử lý vật liệu, chuỗi cung ứng và hậu cần đang phát triển các sinh vật liên tục thay đổi và tiến bộ. Công nghệ chưa bao giờ mạnh mẽ hơn, dễ sử dụng hơn và dễ thực hiện hơn. Những cải tiến này có thể là một công cụ và thành phần tuyệt vời để tích hợp vào các quy trình hiện có của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn liệu những phát minh này có được sử dụng cho bạn hay không, chúng tôi có một vài điểm then chốt để liên lạc. Những tiến bộ này đã được chứng minh để thúc đẩy lợi nhuận, thúc đẩy an toàn và nâng cao chất lượng. Cho dù đó là công nghệ tế bào nhiên liệu, bộ công suất cao hơn, hoặc các thiết bị xử lý vật liệu điện đa dạng, mỗi thiết bị này đều có tác động nổi tiếng đến môi trường, hoạt động hàng ngày và ngành công nghiệp lớn. Đây là tin sốt dẻo về những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng và cách họ đã qué

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo: cho thue xe nang tai binh duong 1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn