Chuyển đến nội dung chính

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu quả. Đối với trình điều khiển, điều này có nghĩa là - bất kể trọng lượng tải - chúng có thể mong đợi cùng một phản ứng có thể dự đoán được.

Mỗi mô hình đều được hưởng lợi từ Mitsubishi SDS (Hệ thống Ổ đĩa Nhạy cảm). Nó tự động làm mịn các chuyển động khởi động và dừng, tăng sự nhanh nhẹn và điều chỉnh hiệu suất của xe tải với tốc độ chuyển động chân của người lái xe. Ngoài ra, EDiA EM được hưởng lợi từ Intelligent Curve Control như là tiêu chuẩn. Cảm biến góc của một lượt, ICC phản ứng tự động bằng cách giảm tốc độ liên tục rất sớm trong cơ động - để có độ ổn định tối đa và chính xác, tích cực vào cua.

EDiA EM nó là nhanh nhẹn nhất, nhờ vào trục lái 100 ° và động cơ truyền động kép. Chúng cung cấp sự chuyển động trơn tru ngay tại chỗ - mà không cần lốp xe 'đẩy' ban đầu, có thể nhanh chóng làm mòn lốp xe.Khả năng hiển thị cao
An toàn là ưu tiên hàng đầu cho các nhà thiết kế của EDiA EM. Bằng cách suy nghĩ 'bên ngoài hộp', nhóm nghiên cứu đã có thể tối đa hóa khả năng hiển thị thành công.

Trong khi một thiết kế thấp, đối trọng đảm bảo tầm nhìn phía sau tốt, nhìn về phía trước để các mẹo ngã ba được hưởng lợi từ một số thay đổi đơn giản nhưng thường khéo léo.

Trong khoang điều hành hoàn toàn có thể điều chỉnh, ví dụ, tầm nhìn về phía trước không có chướng ngại vật, nhờ có bảng điều khiển vách ngăn hẹp và bàn tay lái nhỏ, lông vũ.

Ngoài ra, các nhà thiết kế đã cải thiện khả năng hiển thị thông qua các cột ba chiều với thiết kế lại cột thông minh. Độc đáo, cột EDiA EM kết hợp các ống sát nhau để mở rộng tầm nhìn cho người vận hành.

Các bộ điều khiển đáp ứng, điều khiển cao cấp, chỗ để chân được cải tiến và thiết kế có độ ồn thấp đều hoạt động để giảm thiểu sự mệt mỏi của nhà điều hành - do đó giảm thiểu rủi ro xảy ra tai nạn tốn kém.

Đối với người lái xe
Trong các hoạt động bận rộn mỗi giây đều được tính. Đó là lý do tại sao mô hình 3 bánh của dòng EDiA EM có thể được chỉ định bằng tay lái 360 độ - như được tìm thấy trong các xe tải Mitsubishi phổ biến - cho phép người lái lùi hướng trơn tru, chính xác và - quan trọng nhất - không dừng lại.

Điều này không chỉ có thể tăng tốc lần lượt và tối đa hóa năng suất trong không gian chật hẹp - ngay cả trong các thùng chứa - nhưng nó có thể làm giảm đáng kể lượng lực ly tâm tác động lên tải, mà có thể gây ra tải không ổn định.

Với điều khiển đường cong hiện đại giúp ổn định xe tải và hệ thống điều khiển thụ động Sway giảm thiểu tác động lắc ở thang máy cao hơn, EDiA EM liên tục làm việc để đảm bảo công việc của nhà điều hành an toàn, hiệu quả và có thể dự đoán được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng

Doanh nghiệp của bạn không phải là công nghệ tiên tiến? Bạn đang bối rối như thế nào bạn có thể nhận được với thời đại hiện đại và đi xe làn sóng của ngày mai? Các ngành công nghiệp xử lý vật liệu, chuỗi cung ứng và hậu cần đang phát triển các sinh vật liên tục thay đổi và tiến bộ. Công nghệ chưa bao giờ mạnh mẽ hơn, dễ sử dụng hơn và dễ thực hiện hơn. Những cải tiến này có thể là một công cụ và thành phần tuyệt vời để tích hợp vào các quy trình hiện có của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn liệu những phát minh này có được sử dụng cho bạn hay không, chúng tôi có một vài điểm then chốt để liên lạc. Những tiến bộ này đã được chứng minh để thúc đẩy lợi nhuận, thúc đẩy an toàn và nâng cao chất lượng. Cho dù đó là công nghệ tế bào nhiên liệu, bộ công suất cao hơn, hoặc các thiết bị xử lý vật liệu điện đa dạng, mỗi thiết bị này đều có tác động nổi tiếng đến môi trường, hoạt động hàng ngày và ngành công nghiệp lớn. Đây là tin sốt dẻo về những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng và cách họ đã qué

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo: cho thue xe nang tai binh duong 1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn