Chuyển đến nội dung chính

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu quả. Đối với trình điều khiển, điều này có nghĩa là - bất kể trọng lượng tải - chúng có thể mong đợi cùng một phản ứng có thể dự đoán được.

Mỗi mô hình đều được hưởng lợi từ Mitsubishi SDS (Hệ thống Ổ đĩa Nhạy cảm). Nó tự động làm mịn các chuyển động khởi động và dừng, tăng sự nhanh nhẹn và điều chỉnh hiệu suất của xe tải với tốc độ chuyển động chân của người lái xe. Ngoài ra, EDiA EM được hưởng lợi từ Intelligent Curve Control như là tiêu chuẩn. Cảm biến góc của một lượt, ICC phản ứng tự động bằng cách giảm tốc độ liên tục rất sớm trong cơ động - để có độ ổn định tối đa và chính xác, tích cực vào cua.

EDiA EM nó là nhanh nhẹn nhất, nhờ vào trục lái 100 ° và động cơ truyền động kép. Chúng cung cấp sự chuyển động trơn tru ngay tại chỗ - mà không cần lốp xe 'đẩy' ban đầu, có thể nhanh chóng làm mòn lốp xe.Khả năng hiển thị cao
An toàn là ưu tiên hàng đầu cho các nhà thiết kế của EDiA EM. Bằng cách suy nghĩ 'bên ngoài hộp', nhóm nghiên cứu đã có thể tối đa hóa khả năng hiển thị thành công.

Trong khi một thiết kế thấp, đối trọng đảm bảo tầm nhìn phía sau tốt, nhìn về phía trước để các mẹo ngã ba được hưởng lợi từ một số thay đổi đơn giản nhưng thường khéo léo.

Trong khoang điều hành hoàn toàn có thể điều chỉnh, ví dụ, tầm nhìn về phía trước không có chướng ngại vật, nhờ có bảng điều khiển vách ngăn hẹp và bàn tay lái nhỏ, lông vũ.

Ngoài ra, các nhà thiết kế đã cải thiện khả năng hiển thị thông qua các cột ba chiều với thiết kế lại cột thông minh. Độc đáo, cột EDiA EM kết hợp các ống sát nhau để mở rộng tầm nhìn cho người vận hành.

Các bộ điều khiển đáp ứng, điều khiển cao cấp, chỗ để chân được cải tiến và thiết kế có độ ồn thấp đều hoạt động để giảm thiểu sự mệt mỏi của nhà điều hành - do đó giảm thiểu rủi ro xảy ra tai nạn tốn kém.

Đối với người lái xe
Trong các hoạt động bận rộn mỗi giây đều được tính. Đó là lý do tại sao mô hình 3 bánh của dòng EDiA EM có thể được chỉ định bằng tay lái 360 độ - như được tìm thấy trong các xe tải Mitsubishi phổ biến - cho phép người lái lùi hướng trơn tru, chính xác và - quan trọng nhất - không dừng lại.

Điều này không chỉ có thể tăng tốc lần lượt và tối đa hóa năng suất trong không gian chật hẹp - ngay cả trong các thùng chứa - nhưng nó có thể làm giảm đáng kể lượng lực ly tâm tác động lên tải, mà có thể gây ra tải không ổn định.

Với điều khiển đường cong hiện đại giúp ổn định xe tải và hệ thống điều khiển thụ động Sway giảm thiểu tác động lắc ở thang máy cao hơn, EDiA EM liên tục làm việc để đảm bảo công việc của nhà điều hành an toàn, hiệu quả và có thể dự đoán được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo:

cho thue xe nang tai binh duong

1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn làm…

Sự khác nhau giữa xe nâng điện và xe điện đứng lái

Bạn đã từng cân nhắc mua xe nâng mới cho hạm đội của mình nhưng thấy mình bị mắc kẹt ở giữa việc chọn một sự cân bằng hoặc tiếp cận xe nâng? Bạn có chắc chắn về giải pháp xử lý vật liệu phù hợp hơn không? Có sự khác biệt khác nhau giữa hai thiết bị, nhưng cả hai đều mang lại lợi ích cho hoạt động của bạn theo cách riêng của chúng. Cho dù đó là xe nâng hàng ngày mà bạn mong đợi sẽ thấy trên sàn nhà kho hoặc thiết bị được sử dụng cho những tình huống độc nhất, cân bằng và tiếp cận xe nâng đều là những máy móc tinh vi với môi trường tối ưu để triển khai. Dưới đây là bảng phân tích về sự khác biệt giữa hai giống xe nâng hàng:

cho thue xe nang tai dong nai


Xe nâng xe đối trọng - Khi bạn nghĩ xe nâng, xe nâng đối trọng là những gì đến với tâm trí và trí tưởng tượng của nhiều người. Những chiếc xe này có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Xe nâng hàng cân bằng được cung cấp bằng khí, diesel hoặc điện. Chúng được sử dụng cả trong nhà hoặc ngoài trời và có thể được sử dụng trong năng lực hoạ…