Chuyển đến nội dung chính

Những gì bạn cần biết về thắng xe nâng hàng

Bạn mới sử dụng xe nâng và tìm hiểu về các tính năng và bộ phận khác nhau của các thiết bị xử lý vật liệu tinh vi này? Bạn có hy vọng làm chủ được cách vận hành những phát minh này? Được biết về hệ thống phanh xe nâng là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Hệ thống phanh là điều cần thiết cho mọi hoạt động được rằng họ gây ra chiếc xe để dừng lại khi cần thiết. Hiểu được cách thức hoạt động của toàn bộ hệ thống này trong việc thúc đẩy sự an toàn và đảm bảo tuân thủ tất cả các hướng dẫn quy định trên bảng. Hệ thống phanh bao gồm nhiều bộ phận và điều quan trọng là bất kỳ nhà điều hành nào cũng biết chúng trong và ngoài. Biết cách sử dụng phanh một cách an toàn và hiệu quả cũng là điều bắt buộc. Đây là tin sốt dẻo về hệ thống phanh xe nâng và cách áp dụng cho các sáng kiến ​​và dự án hàng ngày.

dạy lái xe nâng đi xkld

1) Phanh trống và phanh giày là gì? - Hệ thống phanh bao gồm nhiều bộ phận và thành phần. Mỗi người có một vai trò và mục đích riêng biệt để thực hiện. Đầu tiên, trống và giày. Trống được buộc vào giày để dừng xe trong khi nó chuyển động. Tuy nhiên, có nhiều bộ phận chuyển động góp phần vào hoạt động này. Hai miếng thép tạo nên đôi giày phanh. Đầu tiên là vật được buộc vào phanh trống để giảm tốc và dừng lại, đây được gọi là lớp lót phanh. Chúng thường được kích hoạt bởi chất lỏng phanh. Phanh là một sản phẩm ma sát; do đó, lớp lót phanh có khả năng chịu nhiệt. Những đôi giày mặt khác thì không.2) Bảo trì thường xuyên là điều cần thiết - Như trường hợp với nhiều thành phần của bất kỳ phương tiện hoặc công nghệ nào cho vấn đề đó, việc bảo trì định kỳ là điều cần thiết. Xem xét trọng lực của vai trò của hệ thống phanh, chúng không thể bỏ qua. Tin tốt là bảo dưỡng định kỳ không phải là khó khăn khi nói đến bảo trì. Hầu hết điều này có thể được thực hiện bằng cách đánh giá chủ động và đánh giá tất cả các bộ phận của hệ thống phanh. Theo Toyota, một cuộc kiểm tra trước ca làm việc có thể tạo ra phần lớn điều này. Tin tốt về việc kiểm tra trước ca làm việc là nó là bắt buộc và do đó phải được thực hiện bằng cách nào đó. Cơ quan quản lý an toàn và sức khỏe hoạt động (OSHA) và Trung tâm Y tế và An toàn lao động Canada (CCOHS) đã kiên quyết thực hiện nguyên tắc này. Các nhà khai thác xe nâng phải hoàn thành một danh sách kiểm tra kiểm tra trước khi hoạt động trước khi ca làm việc của họ bắt đầu. Làm như vậy sẽ làm nổi bật những khu vực cần bảo dưỡng nếu cần thiết. Ngoài việc hạn chế nợ, điều này cũng sẽ nâng cao tuổi thọ của hệ thống phanh của bạn.

Cho thuê xe nâng kho cao


3) Nguyên nhân phổ biến của hư hỏng do phanh - Mặc dù hao mòn chung có thể là nguồn gây hư hỏng. Có một vài hành vi đặc biệt có thể làm tăng thiệt hại. Lái xe với phanh đậu xe tham gia là một nguyên nhân rất lớn. Thêm vào đó, lái xe quá nhanh và phanh quá mạnh là một cách khác để làm hỏng hệ thống phanh. Căng thẳng và sức nóng dữ dội nặng nề nặng nề khi cánh quạt và calipers mà lần lượt gây ra quá nhiều mài. Hơn nữa, lái xe hai chân là một thủ phạm phổ biến khác.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu q…

Những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng

Doanh nghiệp của bạn không phải là công nghệ tiên tiến? Bạn đang bối rối như thế nào bạn có thể nhận được với thời đại hiện đại và đi xe làn sóng của ngày mai? Các ngành công nghiệp xử lý vật liệu, chuỗi cung ứng và hậu cần đang phát triển các sinh vật liên tục thay đổi và tiến bộ. Công nghệ chưa bao giờ mạnh mẽ hơn, dễ sử dụng hơn và dễ thực hiện hơn. Những cải tiến này có thể là một công cụ và thành phần tuyệt vời để tích hợp vào các quy trình hiện có của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn liệu những phát minh này có được sử dụng cho bạn hay không, chúng tôi có một vài điểm then chốt để liên lạc. Những tiến bộ này đã được chứng minh để thúc đẩy lợi nhuận, thúc đẩy an toàn và nâng cao chất lượng. Cho dù đó là công nghệ tế bào nhiên liệu, bộ công suất cao hơn, hoặc các thiết bị xử lý vật liệu điện đa dạng, mỗi thiết bị này đều có tác động nổi tiếng đến môi trường, hoạt động hàng ngày và ngành công nghiệp lớn. Đây là tin sốt dẻo về những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng và cách họ đã qu…

Tìm ra xe nâng hàng phù hợp nhất trong kho

Bạn sở hữu thể tự hỏi chiếc xe nâng nào ưng ý nhất để tiêu dùng trong kho của bạn. Xe chuyển vận tiếp cận là mộtmẫu xe nâng thường được đề cập, đơn giản chỉ vì chúng được thiết kếcốt yếu để dùng trong các hoạt động kho. Do đó, chúng chế tạo chiều cao nâng tối đa mà kovới sự thỏa hiệp về khả năng cơ động.

>>> xe nâng điện dùng trong kho hẹp

Tại sao xe nâng đạt được đặt tên như vậy?
Một trong các tính năng chính và tiện lợi của xe nâng hàng là khả năng của họ để đạt được di chuyển ngã ba của họ vượt ra bên cạnh chân ổn định để tiếp tục vào kệ - do đấy tên 'đạt được.' Họ mang thể khiến điều này trong môi trường khiến cho việc siêu chặt chẽ trong lúc nâng vượt quá 10 mét do chân ổn định. Không cầnbuộc phảicân bằng trọng lượng đối trọng sở hữu chân ổn định.
Có thể tiếp cận xe vận chuyển được tiêu dùng bên ngoài?Bởi vì xe chuyển vận đạt được chế tạocốt yếu để tiêu dùng trong kho, họ khôngưa thích để sử dụngkhông tính trời. Điều này là bởi vì họ có1phóng thích mặt bằng phải c…