Chuyển đến nội dung chính

Những gì bạn cần biết về thắng xe nâng hàng

Bạn mới sử dụng xe nâng và tìm hiểu về các tính năng và bộ phận khác nhau của các thiết bị xử lý vật liệu tinh vi này? Bạn có hy vọng làm chủ được cách vận hành những phát minh này? Được biết về hệ thống phanh xe nâng là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Hệ thống phanh là điều cần thiết cho mọi hoạt động được rằng họ gây ra chiếc xe để dừng lại khi cần thiết. Hiểu được cách thức hoạt động của toàn bộ hệ thống này trong việc thúc đẩy sự an toàn và đảm bảo tuân thủ tất cả các hướng dẫn quy định trên bảng. Hệ thống phanh bao gồm nhiều bộ phận và điều quan trọng là bất kỳ nhà điều hành nào cũng biết chúng trong và ngoài. Biết cách sử dụng phanh một cách an toàn và hiệu quả cũng là điều bắt buộc. Đây là tin sốt dẻo về hệ thống phanh xe nâng và cách áp dụng cho các sáng kiến ​​và dự án hàng ngày.

dạy lái xe nâng đi xkld

1) Phanh trống và phanh giày là gì? - Hệ thống phanh bao gồm nhiều bộ phận và thành phần. Mỗi người có một vai trò và mục đích riêng biệt để thực hiện. Đầu tiên, trống và giày. Trống được buộc vào giày để dừng xe trong khi nó chuyển động. Tuy nhiên, có nhiều bộ phận chuyển động góp phần vào hoạt động này. Hai miếng thép tạo nên đôi giày phanh. Đầu tiên là vật được buộc vào phanh trống để giảm tốc và dừng lại, đây được gọi là lớp lót phanh. Chúng thường được kích hoạt bởi chất lỏng phanh. Phanh là một sản phẩm ma sát; do đó, lớp lót phanh có khả năng chịu nhiệt. Những đôi giày mặt khác thì không.2) Bảo trì thường xuyên là điều cần thiết - Như trường hợp với nhiều thành phần của bất kỳ phương tiện hoặc công nghệ nào cho vấn đề đó, việc bảo trì định kỳ là điều cần thiết. Xem xét trọng lực của vai trò của hệ thống phanh, chúng không thể bỏ qua. Tin tốt là bảo dưỡng định kỳ không phải là khó khăn khi nói đến bảo trì. Hầu hết điều này có thể được thực hiện bằng cách đánh giá chủ động và đánh giá tất cả các bộ phận của hệ thống phanh. Theo Toyota, một cuộc kiểm tra trước ca làm việc có thể tạo ra phần lớn điều này. Tin tốt về việc kiểm tra trước ca làm việc là nó là bắt buộc và do đó phải được thực hiện bằng cách nào đó. Cơ quan quản lý an toàn và sức khỏe hoạt động (OSHA) và Trung tâm Y tế và An toàn lao động Canada (CCOHS) đã kiên quyết thực hiện nguyên tắc này. Các nhà khai thác xe nâng phải hoàn thành một danh sách kiểm tra kiểm tra trước khi hoạt động trước khi ca làm việc của họ bắt đầu. Làm như vậy sẽ làm nổi bật những khu vực cần bảo dưỡng nếu cần thiết. Ngoài việc hạn chế nợ, điều này cũng sẽ nâng cao tuổi thọ của hệ thống phanh của bạn.

Cho thuê xe nâng kho cao


3) Nguyên nhân phổ biến của hư hỏng do phanh - Mặc dù hao mòn chung có thể là nguồn gây hư hỏng. Có một vài hành vi đặc biệt có thể làm tăng thiệt hại. Lái xe với phanh đậu xe tham gia là một nguyên nhân rất lớn. Thêm vào đó, lái xe quá nhanh và phanh quá mạnh là một cách khác để làm hỏng hệ thống phanh. Căng thẳng và sức nóng dữ dội nặng nề nặng nề khi cánh quạt và calipers mà lần lượt gây ra quá nhiều mài. Hơn nữa, lái xe hai chân là một thủ phạm phổ biến khác.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu q…

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo:

cho thue xe nang tai binh duong

1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn làm…

Xe nâng đưa người lên VELiA EM của Mitsubishi

Chiều cao bước cực thấp trên VELiA EM - chỉ 160 mm - dẫn đầu lớp - trong một số trường hợp lên tới 45%. Cũng như giảm nguy cơ các chuyến đi và té ngã, nó làm giảm đáng kể thời gian và công sức cần thiết để lên nền tảng.
Trên một số thứ tự tiếp theo hái cấp, hợp tác xã phải 'leo' lên đến bảy dặm một năm hơn thông qua quá trình làm việc của họ - hoàn toàn từ đó sự khác biệt về chiều cao.
Một người phát ngôn đã nói: Giống như tất cả các bộ chọn đơn đặt hàng của VELiA của chúng tôi, VELiA EM cấp độ tiếp theo được hưởng lợi từ những thập kỷ kinh nghiệm chọn nhanh của chúng tôi. Nó được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất hái.


Và điều đó bắt đầu với nhà điều hành của bạn. Xét cho cùng, người đó là thành phần tốn kém nhất của máy tính của bạn ... và việc chọn đơn hàng là nhiệm vụ tốn kém nhất của chiến dịch của bạn.
Trong việc phát triển VELiA EM, có sẵn trong các cấu hình 1200 mm và 1800 mm, Mitsubishi nhắm đến việc thiết kế một bộ chọn đơn hàng cấp độ tiếp theo sẽ mở khóa khả năng ch…