Chuyển đến nội dung chính

Xe nâng tác động vào nền kinh tế Mỹ như thế nào?

Xe nâng hàng chạm vào hầu như tất cả mọi thứ kết thúc trong nhà trên khắp Bắc Mỹ. Từ thực phẩm chúng ta tiêu thụ cho các sản phẩm làm sạch chúng ta sử dụng, TV chúng ta xem trên những chiếc ghế cỏ mà chúng ta thư giãn, xe nâng là bộ phận không thể tách rời của chuỗi cung ứng khiến nước Mỹ tiếp tục di chuyển. Tác động kinh tế của xe nâng hàng ở Mỹ là đáng kinh ngạc, tạo việc làm trong các lĩnh vực rộng lớn, nơi các nhà khai thác có nhu cầu và nhiều hàng hóa liên tục cần sản xuất (nơi các thành phần của họ thường được vận chuyển bằng xe nâng hàng).

cho thue xe nang dau 2.5 tan

Nhưng các nhà sản xuất xe nâng là những người đóng góp chính cho nền kinh tế, thậm chí bên ngoài thị trường còn lại và chuỗi cung ứng nơi xe nâng hàng được sử dụng. Từ sản xuất đến bán hàng và giao hàng, các nhà sản xuất xe nâng là những người di chuyển thiết bị vốn giữ mọi thứ khác di chuyển.

Khi Chủ tịch và Tổng Giám đốc điều hành Toyota Mỹ Brett Wood là Chủ tịch Hiệp hội Xe tải Công nghiệp (ITA) vào năm 2016, ông đã chủ động thuê Oxford Economics để tính toán tác động của ngành công nghiệp xe nâng lên nền kinh tế Mỹ.Dưới đây là một số sự kiện công nghiệp liên quan đến ngành công nghiệp xe nâng nói chung:

Ngành công nghiệp xe nâng đóng góp GDP tương đương của một quốc gia nhỏ như El Salvador cho nền kinh tế Mỹ.
Ngành công nghiệp xe nâng trả 5,3 tỷ đô la tiền thuế hàng năm.
Ngành công nghiệp xe nâng sử dụng hơn 200.000 người.
Hơn nửa triệu người lái xe nâng hàng ngày.
Mười phần trăm lực lượng lao động trong ngành là Cựu chiến binh, trái ngược với bảy phần trăm trong tất cả các ngành công nghiệp khác.

cho thue xe nang dau 3 tan

Tác động của ngành công nghiệp xe nâng có thể được xác định vượt ra ngoài các thống kê này, nhưng như một cái nhìn tổng quan cấp cao, đây là những con số khá ấn tượng. Nỗ lực chung của Toyota Forklifts và đối thủ cạnh tranh của chúng tôi có tác động sâu sắc đến nền kinh tế Mỹ và cuộc sống của người dân trên khắp Bắc Mỹ. Và khi sự thúc đẩy kinh tế dẫn đến đầu tư lớn hơn vào thiết bị vốn, chúng tôi sẽ là một phần quan trọng trong sự thành công trong nước.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu q…

Những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng

Doanh nghiệp của bạn không phải là công nghệ tiên tiến? Bạn đang bối rối như thế nào bạn có thể nhận được với thời đại hiện đại và đi xe làn sóng của ngày mai? Các ngành công nghiệp xử lý vật liệu, chuỗi cung ứng và hậu cần đang phát triển các sinh vật liên tục thay đổi và tiến bộ. Công nghệ chưa bao giờ mạnh mẽ hơn, dễ sử dụng hơn và dễ thực hiện hơn. Những cải tiến này có thể là một công cụ và thành phần tuyệt vời để tích hợp vào các quy trình hiện có của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn liệu những phát minh này có được sử dụng cho bạn hay không, chúng tôi có một vài điểm then chốt để liên lạc. Những tiến bộ này đã được chứng minh để thúc đẩy lợi nhuận, thúc đẩy an toàn và nâng cao chất lượng. Cho dù đó là công nghệ tế bào nhiên liệu, bộ công suất cao hơn, hoặc các thiết bị xử lý vật liệu điện đa dạng, mỗi thiết bị này đều có tác động nổi tiếng đến môi trường, hoạt động hàng ngày và ngành công nghiệp lớn. Đây là tin sốt dẻo về những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng và cách họ đã qu…

Tìm ra xe nâng hàng phù hợp nhất trong kho

Bạn sở hữu thể tự hỏi chiếc xe nâng nào ưng ý nhất để tiêu dùng trong kho của bạn. Xe chuyển vận tiếp cận là mộtmẫu xe nâng thường được đề cập, đơn giản chỉ vì chúng được thiết kếcốt yếu để dùng trong các hoạt động kho. Do đó, chúng chế tạo chiều cao nâng tối đa mà kovới sự thỏa hiệp về khả năng cơ động.

>>> xe nâng điện dùng trong kho hẹp

Tại sao xe nâng đạt được đặt tên như vậy?
Một trong các tính năng chính và tiện lợi của xe nâng hàng là khả năng của họ để đạt được di chuyển ngã ba của họ vượt ra bên cạnh chân ổn định để tiếp tục vào kệ - do đấy tên 'đạt được.' Họ mang thể khiến điều này trong môi trường khiến cho việc siêu chặt chẽ trong lúc nâng vượt quá 10 mét do chân ổn định. Không cầnbuộc phảicân bằng trọng lượng đối trọng sở hữu chân ổn định.
Có thể tiếp cận xe vận chuyển được tiêu dùng bên ngoài?Bởi vì xe chuyển vận đạt được chế tạocốt yếu để tiêu dùng trong kho, họ khôngưa thích để sử dụngkhông tính trời. Điều này là bởi vì họ có1phóng thích mặt bằng phải c…