Chuyển đến nội dung chính

Xe nâng tác động vào nền kinh tế Mỹ như thế nào?

Xe nâng hàng chạm vào hầu như tất cả mọi thứ kết thúc trong nhà trên khắp Bắc Mỹ. Từ thực phẩm chúng ta tiêu thụ cho các sản phẩm làm sạch chúng ta sử dụng, TV chúng ta xem trên những chiếc ghế cỏ mà chúng ta thư giãn, xe nâng là bộ phận không thể tách rời của chuỗi cung ứng khiến nước Mỹ tiếp tục di chuyển. Tác động kinh tế của xe nâng hàng ở Mỹ là đáng kinh ngạc, tạo việc làm trong các lĩnh vực rộng lớn, nơi các nhà khai thác có nhu cầu và nhiều hàng hóa liên tục cần sản xuất (nơi các thành phần của họ thường được vận chuyển bằng xe nâng hàng).

cho thue xe nang dau 2.5 tan

Nhưng các nhà sản xuất xe nâng là những người đóng góp chính cho nền kinh tế, thậm chí bên ngoài thị trường còn lại và chuỗi cung ứng nơi xe nâng hàng được sử dụng. Từ sản xuất đến bán hàng và giao hàng, các nhà sản xuất xe nâng là những người di chuyển thiết bị vốn giữ mọi thứ khác di chuyển.

Khi Chủ tịch và Tổng Giám đốc điều hành Toyota Mỹ Brett Wood là Chủ tịch Hiệp hội Xe tải Công nghiệp (ITA) vào năm 2016, ông đã chủ động thuê Oxford Economics để tính toán tác động của ngành công nghiệp xe nâng lên nền kinh tế Mỹ.Dưới đây là một số sự kiện công nghiệp liên quan đến ngành công nghiệp xe nâng nói chung:

Ngành công nghiệp xe nâng đóng góp GDP tương đương của một quốc gia nhỏ như El Salvador cho nền kinh tế Mỹ.
Ngành công nghiệp xe nâng trả 5,3 tỷ đô la tiền thuế hàng năm.
Ngành công nghiệp xe nâng sử dụng hơn 200.000 người.
Hơn nửa triệu người lái xe nâng hàng ngày.
Mười phần trăm lực lượng lao động trong ngành là Cựu chiến binh, trái ngược với bảy phần trăm trong tất cả các ngành công nghiệp khác.

cho thue xe nang dau 3 tan

Tác động của ngành công nghiệp xe nâng có thể được xác định vượt ra ngoài các thống kê này, nhưng như một cái nhìn tổng quan cấp cao, đây là những con số khá ấn tượng. Nỗ lực chung của Toyota Forklifts và đối thủ cạnh tranh của chúng tôi có tác động sâu sắc đến nền kinh tế Mỹ và cuộc sống của người dân trên khắp Bắc Mỹ. Và khi sự thúc đẩy kinh tế dẫn đến đầu tư lớn hơn vào thiết bị vốn, chúng tôi sẽ là một phần quan trọng trong sự thành công trong nước.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu q…

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo:

cho thue xe nang tai binh duong

1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn làm…

Sự khác nhau giữa xe nâng điện và xe điện đứng lái

Bạn đã từng cân nhắc mua xe nâng mới cho hạm đội của mình nhưng thấy mình bị mắc kẹt ở giữa việc chọn một sự cân bằng hoặc tiếp cận xe nâng? Bạn có chắc chắn về giải pháp xử lý vật liệu phù hợp hơn không? Có sự khác biệt khác nhau giữa hai thiết bị, nhưng cả hai đều mang lại lợi ích cho hoạt động của bạn theo cách riêng của chúng. Cho dù đó là xe nâng hàng ngày mà bạn mong đợi sẽ thấy trên sàn nhà kho hoặc thiết bị được sử dụng cho những tình huống độc nhất, cân bằng và tiếp cận xe nâng đều là những máy móc tinh vi với môi trường tối ưu để triển khai. Dưới đây là bảng phân tích về sự khác biệt giữa hai giống xe nâng hàng:

cho thue xe nang tai dong nai


Xe nâng xe đối trọng - Khi bạn nghĩ xe nâng, xe nâng đối trọng là những gì đến với tâm trí và trí tưởng tượng của nhiều người. Những chiếc xe này có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Xe nâng hàng cân bằng được cung cấp bằng khí, diesel hoặc điện. Chúng được sử dụng cả trong nhà hoặc ngoài trời và có thể được sử dụng trong năng lực hoạ…