Chuyển đến nội dung chính

Tại sao nên chọn xe nâng điện thay cho các loại xe nâng dầu hay gas

Trước đây, chúng tôi đã nói về những ưu điểm và nhược điểm khác nhau liên quan đến xe nâng xăng, dầu diesel và xe nâng điện nhưng chúng tôi nghĩ chúng tôi sẽ dành blog này để xem xét sâu hơn lý do tại sao bạn nên xem xét xe nâng điện cho nơi làm việc của mình.

xe nang dau 4.5 tan

Độ bền
Xe nâng điện có tuổi thọ dài hơn các loại xe nâng khác có nghĩa là mặc dù ban đầu chúng có chi phí cao hơn vì pin và bộ sạc, chúng thực sự tiết kiệm chi phí hơn trong thời gian dài. Điều này là do bạn sẽ không cần phải thay thế xe nâng của bạn nhanh như bạn có thể nếu bạn có loại xe khác. Nếu bạn muốn một chiếc xe nâng sẽ thực sự đi xa thì hãy xem xét một chiếc xe điện.

Không có chi phí nhiên liệu
Nó rõ ràng là đi mà không nói rằng một xe nâng điện không cần bất kỳ nhiên liệu để chạy. Nhưng bạn có thể không nhận ra có bao nhiêu tiền có thể giúp bạn tiết kiệm trong suốt cuộc đời xe nâng của bạn. Không chỉ vậy, nhưng bạn cũng sẽ tiết kiệm được môi trường. Không khí thải có nghĩa là chúng cực kỳ thân thiện với môi trường và bạn sẽ không vi phạm bất kỳ luật môi trường nào khi sử dụng xe nâng của bạn.Giảm chi phí bảo trì
Do thiếu nhu cầu về nhiên liệu, chúng không chứa các bộ phận cần bảo trì, bảo trì và sửa chữa nhiều nhất trong các xe nâng hàng khác. Chúng bao gồm các bộ phận như bộ chuyển đổi xúc tác, đai hoặc bugi. Đây là những bộ phận của xe nâng dễ bị hao mòn nhất và có thể tăng chi phí bảo trì.

xe nang dau 7 tan

Tính linh hoạt
Trong khi xe nâng động cơ có động cơ có thêm sức mạnh đằng sau chúng, xe nâng điện tạo nên nó với tính linh hoạt của chúng. Xe nâng điện có tất cả các hình dạng và kích cỡ và bạn có thể quyết định xem bạn muốn có một chiếc xe nâng đối trọng ba hoặc bốn bánh, đứng trên tầm tay hoặc ngồi trên xe nâng. Họ cũng thường hẹp hơn một chút so với các loại xe nâng khác có nghĩa là họ đã tăng khả năng cơ động để thuận tiện cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm xe nâng hàng điện để bán hoặc cho thuê, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây tại H & F Forklifts - chúng tôi có nhiều xe nâng hàng sẵn sàng và chờ đợi!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu q…

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo:

cho thue xe nang tai binh duong

1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn làm…

Xe nâng đưa người lên VELiA EM của Mitsubishi

Chiều cao bước cực thấp trên VELiA EM - chỉ 160 mm - dẫn đầu lớp - trong một số trường hợp lên tới 45%. Cũng như giảm nguy cơ các chuyến đi và té ngã, nó làm giảm đáng kể thời gian và công sức cần thiết để lên nền tảng.
Trên một số thứ tự tiếp theo hái cấp, hợp tác xã phải 'leo' lên đến bảy dặm một năm hơn thông qua quá trình làm việc của họ - hoàn toàn từ đó sự khác biệt về chiều cao.
Một người phát ngôn đã nói: Giống như tất cả các bộ chọn đơn đặt hàng của VELiA của chúng tôi, VELiA EM cấp độ tiếp theo được hưởng lợi từ những thập kỷ kinh nghiệm chọn nhanh của chúng tôi. Nó được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất hái.


Và điều đó bắt đầu với nhà điều hành của bạn. Xét cho cùng, người đó là thành phần tốn kém nhất của máy tính của bạn ... và việc chọn đơn hàng là nhiệm vụ tốn kém nhất của chiến dịch của bạn.
Trong việc phát triển VELiA EM, có sẵn trong các cấu hình 1200 mm và 1800 mm, Mitsubishi nhắm đến việc thiết kế một bộ chọn đơn hàng cấp độ tiếp theo sẽ mở khóa khả năng ch…