Chuyển đến nội dung chính

Sử dụng tấm trượt, pallet giấy thay cho pallet truyền thống

Khi ngành công nghiệp xử lý vật liệu phát triển, một khu vực tiếp tục phát triển là việc sử dụng bảng trượt để vận chuyển và xử lý sản phẩm thay vì sử dụng pallet truyền thống. Tấm trượt là tấm mỏng bằng nhựa, giấy hoặc vật liệu sóng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Tương tự như một pallet, chúng được đặt bên dưới một tải trọng và được sử dụng để đẩy hoặc kéo tải và tắt của dĩa hoặc trục lăn của xe nâng.

cho thue xe nang dau 2.5 tan

Hai loại tệp đính kèm khác nhau thường được sử dụng để xử lý bảng tính. Đầu tiên là một tập tin đính kèm đẩy / kéo kẹp vào tấm và kéo tấm và tải sản phẩm lên các trục lăn (các trục lăn về cơ bản rộng hơn, dĩa mỏng hơn có hình dạng và kích cỡ khác nhau). Một hàm kẹp ở dưới cùng của tấm mặt sẽ tự động đóng ở cuối của đột quỵ và mở ra ngay từ đầu để chỉ có một chức năng thủy lực là cần thiết để lấy và giải phóng tải bằng cách sử dụng tấm.

Trên: Đẩy / kéo tập tin đính kèm tham gia với một tấm trượt và kéo tải lên các trục lăn (Credit: Cascade Corporation)

Dĩa con lăn là loại phụ kiện thứ hai. Cũng giống như tên của nó, những nhánh này có nhiều bộ con lăn trải rộng trên chúng, giúp cuộn tải lên trên dĩa. Loại tệp đính kèm này cũng có thể được sử dụng mà không có bảng tính tùy thuộc vào loại tải.

Bất kể tệp đính kèm bạn đang sử dụng, bảng tính ngày càng trở nên phổ biến hơn khi các công ty bắt đầu nhận ra tiềm năng lợi tức đầu tư của họ. Họ cung cấp một số lượng đáng kể lợi thế hơn pallet, bao gồm:Chi phí ban đầu - Mua bảng tính chi phí thấp hơn đáng kể so với mua pallet. Nhiều pallet có thể có giá hơn $ 10 cho mỗi đơn vị để mua trong khi phiếu mua hàng sẽ chỉ chạy cho bạn khoảng $ 1 một lần.
Chi phí lưu trữ - Do tính chất rất mỏng, các bảng tính chiếm không gian lưu trữ ít hơn đáng kể so với pallet.
Chi phí vận chuyển - Giảm dung lượng lưu trữ và thiết kế nhẹ có thể giảm đáng kể chi phí vận chuyển.
Chi phí lao động - Bảng tính dễ dàng được xử lý và đòi hỏi ít lao động hơn để được nhặt hoặc di chuyển xung quanh trong một cơ sở. Họ cũng tiết kiệm cho nhân viên của bạn một lượng thời gian đáng kể sẽ được chi tiêu cho các sản phẩm tải sàn lên đoạn giới thiệu hoặc tắt một pallet.
Tác động môi trường - Vì hầu hết các bảng trượt có thể tái chế dễ dàng, chúng thường thân thiện với môi trường hơn các pallet gỗ truyền thống thường kết thúc ở các bãi chôn lấp.
Slipsheets là một lựa chọn tuyệt vời cho pallet trong nhiều ứng dụng, đặc biệt là cho việc bốc dỡ hàng hóa và cho kho chung. Tuy nhiên, chúng không phải là phương án thay thế thực tế cho tất cả các loại ứng dụng. Tải không đồng nhất và không cân xứng thường không lý tưởng để được xử lý trên bảng tính. Các ứng dụng thông lượng thấp có thể không thể biện minh cho lợi tức đầu tư mà bảng tính có thể cung cấp do chi phí ban đầu cao cho tệp đính kèm.

cho thue xe nang dau 3 tan

Đại lý Toyota được ủy quyền tại địa phương của bạn có thể giúp bạn xác định xem bảng tính là sản phẩm phù hợp với bạn hay không. Hãy đảm bảo tham khảo ý kiến ​​của họ trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào cho hoạt động của bạn để họ có thể làm việc để cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất có thể.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu q…

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo:

cho thue xe nang tai binh duong

1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn làm…

Xe nâng đưa người lên VELiA EM của Mitsubishi

Chiều cao bước cực thấp trên VELiA EM - chỉ 160 mm - dẫn đầu lớp - trong một số trường hợp lên tới 45%. Cũng như giảm nguy cơ các chuyến đi và té ngã, nó làm giảm đáng kể thời gian và công sức cần thiết để lên nền tảng.
Trên một số thứ tự tiếp theo hái cấp, hợp tác xã phải 'leo' lên đến bảy dặm một năm hơn thông qua quá trình làm việc của họ - hoàn toàn từ đó sự khác biệt về chiều cao.
Một người phát ngôn đã nói: Giống như tất cả các bộ chọn đơn đặt hàng của VELiA của chúng tôi, VELiA EM cấp độ tiếp theo được hưởng lợi từ những thập kỷ kinh nghiệm chọn nhanh của chúng tôi. Nó được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất hái.


Và điều đó bắt đầu với nhà điều hành của bạn. Xét cho cùng, người đó là thành phần tốn kém nhất của máy tính của bạn ... và việc chọn đơn hàng là nhiệm vụ tốn kém nhất của chiến dịch của bạn.
Trong việc phát triển VELiA EM, có sẵn trong các cấu hình 1200 mm và 1800 mm, Mitsubishi nhắm đến việc thiết kế một bộ chọn đơn hàng cấp độ tiếp theo sẽ mở khóa khả năng ch…