Chuyển đến nội dung chính

Sạc bình điện xe nâng như thế nào để giúp xe hoạt động tốt nhất

Tối đa hóa bình điện  trên xe nâng của bạn là điều cần thiết để tận dụng tối đa máy của bạn. Nếu bình điện  của bạn không hoạt động tốt như bạn muốn, điều đó có nghĩa là xe nâng của bạn không hoạt động tốt như bạn muốn.

May thay, bạn có thể không phải thay thế bình điện  - thay vào đó, bạn có thể làm theo 4 mẹo sau để tối đa hóa tuổi thọ bình điện  xe nâng của bạn.

bộ sạc bình điện xe nâng

Sạc máy vào cuối mỗi ngày

Đó là kiến ​​thức phổ biến cho phép bình điện  của bạn cạn kiệt tất cả các cách xuống và sau đó sạc qua đêm đến 100% là một cách tuyệt vời để giữ cho bình điện  của bạn khỏe mạnh. Sau mỗi ngày làm việc kết thúc, hãy cắm bình điện  và để bình điện  sạc đầy. Nếu bình điện  của bạn đang giảm quá nhanh trong suốt cả ngày sau khi bình điện  đã được sạc tới 100%, có thể có vấn đề với bình điện  hoặc chính máy.

Đừng bị lôi cuốn vào phí nhanh chóng

Hầu hết các xe nâng chạy bằng bình điện  đều yêu cầu sạc bình điện  tối thiểu 8 giờ để đảm bảo sạc đầy. Một số nhà khai thác nghĩ rằng họ có thể sạc máy của họ trong một vài phút và tránh xa nó. Đây là cách vô cùng hiệu quả để sạc bình điện  và có nghĩa là bạn sẽ không làm việc hết mình.

Sạc ở nơi khô ráo, thoáng mát

Một trong những cách bình điện  có thể xấu đi là thông qua quá trình oxy hóa và rỉ sét. Sự tích tụ rỉ sét có thể là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với bình điện  của bạn và toàn bộ xe nâng của bạn. Bằng cách sạc bình điện  ở nơi khô ráo thoáng mát có nhiều thông gió, bạn có thể giảm thiểu nguy cơ bị oxy hóa.

mua xe dien resort

Sạc bình điện  đúng cách

Chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc đảm bảo bạn có được dịch vụ bảo trì xe nâng thường xuyên. Nó là điều cần thiết cho sức khỏe của xe nâng và bình điện  của bạn để thực hiện bảo trì thích hợp. Bằng cách thường xuyên kiểm tra tình trạng bình điện  của bạn, bạn có thể theo dõi những thứ như rò rỉ, xói mòn và rỉ sét.

Ở đây tại H & F Lift Xe nâng, chúng tôi cung cấp xe nâng phục vụ để đảm bảo xe nâng hàng của bạn, bao gồm cả bình điện , được duy trì đúng cách và chăm sóc. Trong trường hợp có sự cố hoặc sự cố, chúng tôi cũng có thể tiến hành sửa chữa xe nâng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu q…

Những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng

Doanh nghiệp của bạn không phải là công nghệ tiên tiến? Bạn đang bối rối như thế nào bạn có thể nhận được với thời đại hiện đại và đi xe làn sóng của ngày mai? Các ngành công nghiệp xử lý vật liệu, chuỗi cung ứng và hậu cần đang phát triển các sinh vật liên tục thay đổi và tiến bộ. Công nghệ chưa bao giờ mạnh mẽ hơn, dễ sử dụng hơn và dễ thực hiện hơn. Những cải tiến này có thể là một công cụ và thành phần tuyệt vời để tích hợp vào các quy trình hiện có của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn liệu những phát minh này có được sử dụng cho bạn hay không, chúng tôi có một vài điểm then chốt để liên lạc. Những tiến bộ này đã được chứng minh để thúc đẩy lợi nhuận, thúc đẩy an toàn và nâng cao chất lượng. Cho dù đó là công nghệ tế bào nhiên liệu, bộ công suất cao hơn, hoặc các thiết bị xử lý vật liệu điện đa dạng, mỗi thiết bị này đều có tác động nổi tiếng đến môi trường, hoạt động hàng ngày và ngành công nghiệp lớn. Đây là tin sốt dẻo về những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng và cách họ đã qu…

Tìm ra xe nâng hàng phù hợp nhất trong kho

Bạn sở hữu thể tự hỏi chiếc xe nâng nào ưng ý nhất để tiêu dùng trong kho của bạn. Xe chuyển vận tiếp cận là mộtmẫu xe nâng thường được đề cập, đơn giản chỉ vì chúng được thiết kếcốt yếu để dùng trong các hoạt động kho. Do đó, chúng chế tạo chiều cao nâng tối đa mà kovới sự thỏa hiệp về khả năng cơ động.

>>> xe nâng điện dùng trong kho hẹp

Tại sao xe nâng đạt được đặt tên như vậy?
Một trong các tính năng chính và tiện lợi của xe nâng hàng là khả năng của họ để đạt được di chuyển ngã ba của họ vượt ra bên cạnh chân ổn định để tiếp tục vào kệ - do đấy tên 'đạt được.' Họ mang thể khiến điều này trong môi trường khiến cho việc siêu chặt chẽ trong lúc nâng vượt quá 10 mét do chân ổn định. Không cầnbuộc phảicân bằng trọng lượng đối trọng sở hữu chân ổn định.
Có thể tiếp cận xe vận chuyển được tiêu dùng bên ngoài?Bởi vì xe chuyển vận đạt được chế tạocốt yếu để tiêu dùng trong kho, họ khôngưa thích để sử dụngkhông tính trời. Điều này là bởi vì họ có1phóng thích mặt bằng phải c…