Chuyển đến nội dung chính

Những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng

Doanh nghiệp của bạn không phải là công nghệ tiên tiến? Bạn đang bối rối như thế nào bạn có thể nhận được với thời đại hiện đại và đi xe làn sóng của ngày mai? Các ngành công nghiệp xử lý vật liệu, chuỗi cung ứng và hậu cần đang phát triển các sinh vật liên tục thay đổi và tiến bộ. Công nghệ chưa bao giờ mạnh mẽ hơn, dễ sử dụng hơn và dễ thực hiện hơn. Những cải tiến này có thể là một công cụ và thành phần tuyệt vời để tích hợp vào các quy trình hiện có của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn liệu những phát minh này có được sử dụng cho bạn hay không, chúng tôi có một vài điểm then chốt để liên lạc. Những tiến bộ này đã được chứng minh để thúc đẩy lợi nhuận, thúc đẩy an toàn và nâng cao chất lượng. Cho dù đó là công nghệ tế bào nhiên liệu, bộ công suất cao hơn, hoặc các thiết bị xử lý vật liệu điện đa dạng, mỗi thiết bị này đều có tác động nổi tiếng đến môi trường, hoạt động hàng ngày và ngành công nghiệp lớn. Đây là tin sốt dẻo về những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng và cách họ đã quét các lĩnh vực xử lý vật liệu bằng cơn bão:

xích xe nâng

1) Công nghệ tế bào nhiên liệu - Một trong những chi phí đầu tư lớn nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào là nhiên liệu. Chắc chắn, xe nâng thông thường và truyền thống được cung cấp bởi xăng dầu kiểu cũ. Thông thường, các doanh nghiệp ủy thác một phần lớn tiền của họ để cung cấp nhiên liệu cho đội tàu xử lý vật liệu của họ. Các chi phí có thể được cắt cổ. Tuy nhiên, công nghệ pin nhiên liệu đã giảm thiểu những chi phí này để đưa tiền vào tay của tất cả những người sở hữu xe được trang bị nó. Sáng chế này đã được thực hiện trên tất cả các hình thức xe nâng hàng. Là một phần của cuộc cách mạng để di chuyển từ đốt trong đến các phương tiện điện hoàn toàn, công nghệ tế bào nhiên liệu kết hợp tốt nhất của cả hai. Thiết bị được trang bị công nghệ này có thể khai thác sức mạnh của khí với hiệu quả của điện. Công nghệ này cho phép những chiếc xe này chuyển đổi giữa hai chế độ nhiên liệu với chi phí thấp hơn.2) Xe nâng công suất cao với khả năng điện- Theo xử lý vật liệu hiện đại, hiện nay có các xe nâng công suất lớn được cấp điện hoàn toàn bằng nguồn điện. Trên thực tế, ước tính rằng 65% thị trường đồng thuận được cung cấp bởi máy móc điện. Có một sự nhầm lẫn rằng xe nâng hàng được cấp nhiên liệu là điện không có khả năng gánh vác tải nặng hoặc thực hiện các dự án có công suất lớn. Tuy nhiên, các nhà lãnh đạo trong ngành đã nỗ lực phát triển các phương tiện được trang bị để làm điều đó. Bây giờ là thời điểm tốt nhất để có được một tổ chức của một xe nâng công suất cao mà cũng là sinh thái thân thiện và ergonomic trên bảng.

3) Hạm đội đa dạng với những cải tiến - Ngành công nghiệp xử lý vật liệu được lấp đầy với những đổi mới tiên tiến nhằm giải quyết một loạt các chức năng và nhiệm vụ. Cải tiến hiện đại hóa làm cho bất kỳ đội tàu nào linh hoạt hơn nhiều vì có nhiều cách để giải quyết công việc dễ dàng hơn. Các hạm đội đa dạng thường được trang bị một smorgasbord của những cải tiến và cho phép hoạt động của bạn để thích nghi với các kịch bản liên quan đến nhiệm vụ, thay đổi trong môi trường, và giảm thiểu hoàn cảnh. Công nghệ là con đường để đơn giản hóa và chính xác. Nó chỉ thích hợp mà những giới luật tương tự này cũng tìm đường vào thương mại xử lý vật liệu.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM. Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất. Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống. Phù hợp với trình điều khiển Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ. Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo: cho thue xe nang tai binh duong 1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn