Chuyển đến nội dung chính

Mitsubishi công bố giới thiệu mẫu xe nâng 3 bánh mới

Xe nâng Mitsubishi đã công bố việc giới thiệu xe nâng mới của họ, loạt xe nâng hàng 3 bánh FB16PNT-FB20PNT.

xe nang dien tay thap

Chad Pauler, giám đốc sản phẩm cho xe nâng Mitsubishi, đã nhận xét về loạt xe nâng mới, “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp loạt xe nâng điện 3 bánh mới này. Những xe nâng hàng nhỏ gọn này là sản phẩm chính trong dòng sản phẩm Mitsubishi Forklift Trucks, cung cấp cho khách hàng một sản phẩm tối đa hóa sự thoải mái và hiệu quả của nhà điều hành, và thiết kế bền cho phép nó hoạt động tốt ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. ”

Điều tuyệt vời về những chiếc xe nâng này là thiết kế nhỏ gọn, làm cho nó trở nên lý tưởng trong môi trường không có nhiều không gian, bao gồm cả khu vực đông người hoặc không gian làm việc. Điều này đặc biệt có thể mang lại lợi ích cho những người làm việc trong một nhà kho, nơi lối đi hẹp và cổ phiếu có thể khó điều khiển.Không chỉ vậy, nhưng xe nâng hàng có hiệu suất được cải thiện nhờ phanh đĩa ướt cho phép chúng hoạt động tốt trong môi trường ăn mòn. Điều này làm cho chúng lý tưởng trong điều kiện bên ngoài. Xe nâng đã cải thiện khả năng cơ động, nhờ vào tay lái trợ lực điện. Điều này cho phép máy hoạt động thoải mái và dễ dàng.

Các tính năng khác của xe nâng bao gồm ổ điện xoay chiều (AC) và động cơ thủy lực, cung cấp xe nâng với hiệu suất tuyệt vời, tính năng Điều khiển tốc độ góc, có nghĩa là tốc độ của xe nâng có thể được kiểm soát tốt và khí nén lốp xe bám chặt vào mặt đất.

Các nhà điều hành có thể làm việc này xe nâng thoải mái từ khoang ergonomic, được hoàn toàn kitted ra để cho phép các nhà điều hành để làm việc thông qua toàn bộ sự thay đổi của họ một cách dễ dàng. Chỗ ngồi của họ có hệ thống treo hoàn toàn và thiết bị thậm chí còn có Bộ điều chỉnh lưu trữ lạnh cho những lần máy đang hoạt động trong tủ đông hoặc cài đặt ướp lạnh.

Xe nâng cũng được hưởng lợi từ các bộ phận dịch chuyển bên cho phép thiết bị có năng suất tăng lên trong môi trường chứng khoán.

xe nang dien dung lai 1.5 tan cu

Xe nâng được dự kiến ​​sẽ là một đơn vị phổ biến mà nhiều công ty và ứng dụng khác nhau sẽ được hưởng lợi từ. Một khách hàng nhận xét, “Xe nâng mới là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập máy của tôi. Làm việc trên các trang web xây dựng khác nhau, tôi cần các đơn vị mạnh mẽ hoạt động tốt dưới áp lực. Tôi quyết định mua một xe nâng mới vì tôi đã có một mô hình cũ mà tôi đã đi đến nhà để xe sửa chữa xe nâng quá nhiều lần gần đây. Những chiếc xe nâng hàng ba bánh này sẽ hoạt động tốt trong môi trường nhỏ gọn mà tôi thường đấu tranh để làm việc. ”

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu q…

Những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng

Doanh nghiệp của bạn không phải là công nghệ tiên tiến? Bạn đang bối rối như thế nào bạn có thể nhận được với thời đại hiện đại và đi xe làn sóng của ngày mai? Các ngành công nghiệp xử lý vật liệu, chuỗi cung ứng và hậu cần đang phát triển các sinh vật liên tục thay đổi và tiến bộ. Công nghệ chưa bao giờ mạnh mẽ hơn, dễ sử dụng hơn và dễ thực hiện hơn. Những cải tiến này có thể là một công cụ và thành phần tuyệt vời để tích hợp vào các quy trình hiện có của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn liệu những phát minh này có được sử dụng cho bạn hay không, chúng tôi có một vài điểm then chốt để liên lạc. Những tiến bộ này đã được chứng minh để thúc đẩy lợi nhuận, thúc đẩy an toàn và nâng cao chất lượng. Cho dù đó là công nghệ tế bào nhiên liệu, bộ công suất cao hơn, hoặc các thiết bị xử lý vật liệu điện đa dạng, mỗi thiết bị này đều có tác động nổi tiếng đến môi trường, hoạt động hàng ngày và ngành công nghiệp lớn. Đây là tin sốt dẻo về những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng và cách họ đã qu…

Tìm ra xe nâng hàng phù hợp nhất trong kho

Bạn sở hữu thể tự hỏi chiếc xe nâng nào ưng ý nhất để tiêu dùng trong kho của bạn. Xe chuyển vận tiếp cận là mộtmẫu xe nâng thường được đề cập, đơn giản chỉ vì chúng được thiết kếcốt yếu để dùng trong các hoạt động kho. Do đó, chúng chế tạo chiều cao nâng tối đa mà kovới sự thỏa hiệp về khả năng cơ động.

>>> xe nâng điện dùng trong kho hẹp

Tại sao xe nâng đạt được đặt tên như vậy?
Một trong các tính năng chính và tiện lợi của xe nâng hàng là khả năng của họ để đạt được di chuyển ngã ba của họ vượt ra bên cạnh chân ổn định để tiếp tục vào kệ - do đấy tên 'đạt được.' Họ mang thể khiến điều này trong môi trường khiến cho việc siêu chặt chẽ trong lúc nâng vượt quá 10 mét do chân ổn định. Không cầnbuộc phảicân bằng trọng lượng đối trọng sở hữu chân ổn định.
Có thể tiếp cận xe vận chuyển được tiêu dùng bên ngoài?Bởi vì xe chuyển vận đạt được chế tạocốt yếu để tiêu dùng trong kho, họ khôngưa thích để sử dụngkhông tính trời. Điều này là bởi vì họ có1phóng thích mặt bằng phải c…