Chuyển đến nội dung chính

Giải quyết tình trạng bán xe nâng hàng kém chất lượng

Hiệp hội xe nâng nâng (FLTA) đã đưa ra một kế hoạch mới để giải quyết việc bán hàng gian lận, tiêu chuẩn nghèo và buôn bán giả mạo trong thị trường xử lý vật liệu.

xe nang dien tay thap

Được đặt tên Watchdog xe tải Watchdog, chương trình mới là sáng kiến ​​quốc gia đầu tiên của ngành công nghiệp được thiết kế để bảo vệ khách hàng và giảm thiểu nguy cơ tai nạn tại nơi làm việc.

Sáng kiến ​​này hoạt động bằng cách thu thập bằng chứng và hành động nhanh chóng và quyết định đối với những người có tội xâm nhập thị trường với hàng hóa chất lượng kém hoặc kém chất lượng.

FLTA khuyến khích bất cứ ai đã mua một chiếc xe tải ngã ba không chính xác như được mô tả để báo cáo thương nhân của mình. Hiệp hội hy vọng điều này sẽ cho phép họ xác định và loại bỏ người bán không tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn.

Các nhà giao dịch phi đạo đức từ lâu đã khó xác định và nắm bắt khi họ có xu hướng hoạt động ở các khu vực khác nhau trên khắp nước Anh. Sáng kiến ​​mới này sẽ giúp các nạn nhân báo cáo hàng hóa bị lỗi hoặc không đạt yêu cầu dễ dàng hơn trong khi cũng cho phép các nhà chức trách kết nối các trường hợp khác nhau và xác định các công ty và cá nhân chịu trách nhiệm.Peter Harvey, Giám đốc điều hành của FLTA nói: “Bây giờ có một người mua xe nâng có thể quay sang nếu họ gặp một chiếc xe tải đang được bán trong tình trạng không an toàn, không phù hợp với mục đích hoặc mô tả không trung thực. Hơn thế nữa, họ có thể làm như vậy với sự tự tin rằng thông tin họ cung cấp sẽ giúp xóa bỏ thực hành xấu trên toàn quốc. ”

Đề án này đã đạt được trong sự hợp tác với Hội đồng Quận West Berkshire và Tiêu chuẩn Thương mại.

xe nang dien dung lai 1,5 tan

Harvey nói thêm: “Nếu bạn đã mua một chiếc xe tải và tin rằng nó ở trong tình trạng không an toàn hoặc bị bỏ lỡ, bạn có thể báo cáo bằng cách điền vào biểu mẫu Cơ quan giám sát xe tải trực tuyến tại www.fork-truck.org.uk và gửi trực tuyến hoặc qua đường bưu điện, ”Harvey giải thích. “Và nếu bạn không chắc chắn về khiếu nại của mình, hoặc cần hướng dẫn, bạn có thể yêu cầu một thành viên FLTA trợ giúp đánh giá tính chất và quy mô của vấn đề.

“Nếu hoạt động của thương nhân cấu thành tội phạm hình sự; ví dụ, một chiếc xe tải đang được bán trong tình trạng nguy hiểm hoặc nếu được mô tả sai, thì đơn khiếu nại sẽ được chuyển trực tiếp đến Tiêu chuẩn giao dịch.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu q…

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo:

cho thue xe nang tai binh duong

1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn làm…

Sự khác nhau giữa xe nâng điện và xe điện đứng lái

Bạn đã từng cân nhắc mua xe nâng mới cho hạm đội của mình nhưng thấy mình bị mắc kẹt ở giữa việc chọn một sự cân bằng hoặc tiếp cận xe nâng? Bạn có chắc chắn về giải pháp xử lý vật liệu phù hợp hơn không? Có sự khác biệt khác nhau giữa hai thiết bị, nhưng cả hai đều mang lại lợi ích cho hoạt động của bạn theo cách riêng của chúng. Cho dù đó là xe nâng hàng ngày mà bạn mong đợi sẽ thấy trên sàn nhà kho hoặc thiết bị được sử dụng cho những tình huống độc nhất, cân bằng và tiếp cận xe nâng đều là những máy móc tinh vi với môi trường tối ưu để triển khai. Dưới đây là bảng phân tích về sự khác biệt giữa hai giống xe nâng hàng:

cho thue xe nang tai dong nai


Xe nâng xe đối trọng - Khi bạn nghĩ xe nâng, xe nâng đối trọng là những gì đến với tâm trí và trí tưởng tượng của nhiều người. Những chiếc xe này có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Xe nâng hàng cân bằng được cung cấp bằng khí, diesel hoặc điện. Chúng được sử dụng cả trong nhà hoặc ngoài trời và có thể được sử dụng trong năng lực hoạ…