Chuyển đến nội dung chính

Giải quyết tình trạng bán xe nâng hàng kém chất lượng

Hiệp hội xe nâng nâng (FLTA) đã đưa ra một kế hoạch mới để giải quyết việc bán hàng gian lận, tiêu chuẩn nghèo và buôn bán giả mạo trong thị trường xử lý vật liệu.

xe nang dien tay thap

Được đặt tên Watchdog xe tải Watchdog, chương trình mới là sáng kiến ​​quốc gia đầu tiên của ngành công nghiệp được thiết kế để bảo vệ khách hàng và giảm thiểu nguy cơ tai nạn tại nơi làm việc.

Sáng kiến ​​này hoạt động bằng cách thu thập bằng chứng và hành động nhanh chóng và quyết định đối với những người có tội xâm nhập thị trường với hàng hóa chất lượng kém hoặc kém chất lượng.

FLTA khuyến khích bất cứ ai đã mua một chiếc xe tải ngã ba không chính xác như được mô tả để báo cáo thương nhân của mình. Hiệp hội hy vọng điều này sẽ cho phép họ xác định và loại bỏ người bán không tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn.

Các nhà giao dịch phi đạo đức từ lâu đã khó xác định và nắm bắt khi họ có xu hướng hoạt động ở các khu vực khác nhau trên khắp nước Anh. Sáng kiến ​​mới này sẽ giúp các nạn nhân báo cáo hàng hóa bị lỗi hoặc không đạt yêu cầu dễ dàng hơn trong khi cũng cho phép các nhà chức trách kết nối các trường hợp khác nhau và xác định các công ty và cá nhân chịu trách nhiệm.Peter Harvey, Giám đốc điều hành của FLTA nói: “Bây giờ có một người mua xe nâng có thể quay sang nếu họ gặp một chiếc xe tải đang được bán trong tình trạng không an toàn, không phù hợp với mục đích hoặc mô tả không trung thực. Hơn thế nữa, họ có thể làm như vậy với sự tự tin rằng thông tin họ cung cấp sẽ giúp xóa bỏ thực hành xấu trên toàn quốc. ”

Đề án này đã đạt được trong sự hợp tác với Hội đồng Quận West Berkshire và Tiêu chuẩn Thương mại.

xe nang dien dung lai 1,5 tan

Harvey nói thêm: “Nếu bạn đã mua một chiếc xe tải và tin rằng nó ở trong tình trạng không an toàn hoặc bị bỏ lỡ, bạn có thể báo cáo bằng cách điền vào biểu mẫu Cơ quan giám sát xe tải trực tuyến tại www.fork-truck.org.uk và gửi trực tuyến hoặc qua đường bưu điện, ”Harvey giải thích. “Và nếu bạn không chắc chắn về khiếu nại của mình, hoặc cần hướng dẫn, bạn có thể yêu cầu một thành viên FLTA trợ giúp đánh giá tính chất và quy mô của vấn đề.

“Nếu hoạt động của thương nhân cấu thành tội phạm hình sự; ví dụ, một chiếc xe tải đang được bán trong tình trạng nguy hiểm hoặc nếu được mô tả sai, thì đơn khiếu nại sẽ được chuyển trực tiếp đến Tiêu chuẩn giao dịch.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu q…

Những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng

Doanh nghiệp của bạn không phải là công nghệ tiên tiến? Bạn đang bối rối như thế nào bạn có thể nhận được với thời đại hiện đại và đi xe làn sóng của ngày mai? Các ngành công nghiệp xử lý vật liệu, chuỗi cung ứng và hậu cần đang phát triển các sinh vật liên tục thay đổi và tiến bộ. Công nghệ chưa bao giờ mạnh mẽ hơn, dễ sử dụng hơn và dễ thực hiện hơn. Những cải tiến này có thể là một công cụ và thành phần tuyệt vời để tích hợp vào các quy trình hiện có của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn liệu những phát minh này có được sử dụng cho bạn hay không, chúng tôi có một vài điểm then chốt để liên lạc. Những tiến bộ này đã được chứng minh để thúc đẩy lợi nhuận, thúc đẩy an toàn và nâng cao chất lượng. Cho dù đó là công nghệ tế bào nhiên liệu, bộ công suất cao hơn, hoặc các thiết bị xử lý vật liệu điện đa dạng, mỗi thiết bị này đều có tác động nổi tiếng đến môi trường, hoạt động hàng ngày và ngành công nghiệp lớn. Đây là tin sốt dẻo về những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng và cách họ đã qu…

Tìm ra xe nâng hàng phù hợp nhất trong kho

Bạn sở hữu thể tự hỏi chiếc xe nâng nào ưng ý nhất để tiêu dùng trong kho của bạn. Xe chuyển vận tiếp cận là mộtmẫu xe nâng thường được đề cập, đơn giản chỉ vì chúng được thiết kếcốt yếu để dùng trong các hoạt động kho. Do đó, chúng chế tạo chiều cao nâng tối đa mà kovới sự thỏa hiệp về khả năng cơ động.

>>> xe nâng điện dùng trong kho hẹp

Tại sao xe nâng đạt được đặt tên như vậy?
Một trong các tính năng chính và tiện lợi của xe nâng hàng là khả năng của họ để đạt được di chuyển ngã ba của họ vượt ra bên cạnh chân ổn định để tiếp tục vào kệ - do đấy tên 'đạt được.' Họ mang thể khiến điều này trong môi trường khiến cho việc siêu chặt chẽ trong lúc nâng vượt quá 10 mét do chân ổn định. Không cầnbuộc phảicân bằng trọng lượng đối trọng sở hữu chân ổn định.
Có thể tiếp cận xe vận chuyển được tiêu dùng bên ngoài?Bởi vì xe chuyển vận đạt được chế tạocốt yếu để tiêu dùng trong kho, họ khôngưa thích để sử dụngkhông tính trời. Điều này là bởi vì họ có1phóng thích mặt bằng phải c…