Chuyển đến nội dung chính

Bạn cần xem xét những tiêu chí gì khi quyết định mua xe nâng mới

Có nhiều khía cạnh cần xem xét trước khi mua một chiếc xe nâng mới.

Đầu tiên là công suất:

Bạn cần phải biết khả năng vì đây là số lượng trọng lượng mà nó có thể nâng lên, được hiển thị trên bảng dữ liệu đơn vị.

cho thue xe nang dau 2.5 tan

Bạn càng nâng tải, công suất càng thấp.
Trước khi quyết định, hãy đảm bảo bạn có đủ ý tưởng về kích thước và trọng lượng bạn định nâng nếu không chắc chắn, hãy hỏi đại lý của bạn. Bạn nên có một ý tưởng tốt về các loại trọng lượng bạn có ý định nâng bằng xe nâng trước.
Càng có nhiều đơn vị có thể nâng, nó càng đắt đỏ hơn.
Chiều cao:
Tương tự như khả năng, bạn cần phải biết bạn sẽ nâng cao bất kỳ vật liệu nào và nếu bạn có thể gặp phải một số hạn chế về chiều cao. Ví dụ, bạn có thể làm việc trong một khu vực giới hạn nơi trần nhà thấp.

Thông tin và câu hỏi cần xem xét trong đơn đăng ký của bạn:

Hãy chắc chắn rằng bạn tự hỏi 'Tôi đang sử dụng cái này cho cái gì và nó đang được sử dụng ở đâu?'
Xem xét ngân sách của bạn - bạn có thể mua xe nâng không? Bạn có đang ảnh hưởng đến chất lượng vì ngân sách của bạn không kéo dài không? Bạn có nên sử dụng xe nâng đã qua sử dụng không?
Hãy xem xét môi trường bạn đang ở là tốt, cho các biện pháp phòng ngừa an toàn.
Tệp đính kèm:Tùy chọn tập tin đính kèm là rộng lớn cho một xe nâng; kẹp carton, kẹp quay, kẹp bằng đá cẩm thạch, bộ phận bên hông vv
Hỏi về các tệp đính kèm vì chúng có thể thêm giá trị cho đơn vị của bạn. Bạn có thể thấy bạn có thể thương lượng thỏa thuận nếu bạn mua nhiều tệp đính kèm.
Tùy chọn nhiên liệu:

Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn nhiên liệu; điện, khí LP, xăng vv - đại lý của bạn có thể giúp bạn xác định điều này.
Nếu hoạt động bên trong một xe nâng điện, mặc dù lý tưởng hơn nó cũng đắt hơn.
Xe nâng hạng nặng sẽ yêu cầu dầu diesel - điều này đã tăng lên trong chi phí gần đây - bạn có thể mua được nó không?
Lốp xe:

Xe nâng hàng có nhiều tùy chọn lốp khác nhau. Đệm, khí nén và vân vân…
Nếu bạn đang làm việc trong nhà, thì lốp đệm trơn sẽ đủ.
Sự bảo đảm:
Trước khi thực hiện bất kỳ sửa chữa nghiêm trọng nào cho xe nâng của bạn, hãy tham khảo ý kiến ​​đại lý của bạn trước - ngay cả khi bảo hành đã hết.

cho thue xe nang dau 3 tan

Bảo trì và Dịch vụ:

Xem lại điều này với đại lý của bạn.
Danh tiếng: - Bạn nên chọn đại lý xe nâng địa phương - một công ty được thành lập trong khu vực của bạn.
Chất lượng: - Đảm bảo bạn đầu tư khôn ngoan nhất có thể bằng cách thực hiện nghiên cứu của mình.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu q…

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo:

cho thue xe nang tai binh duong

1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn làm…

Xe nâng đưa người lên VELiA EM của Mitsubishi

Chiều cao bước cực thấp trên VELiA EM - chỉ 160 mm - dẫn đầu lớp - trong một số trường hợp lên tới 45%. Cũng như giảm nguy cơ các chuyến đi và té ngã, nó làm giảm đáng kể thời gian và công sức cần thiết để lên nền tảng.
Trên một số thứ tự tiếp theo hái cấp, hợp tác xã phải 'leo' lên đến bảy dặm một năm hơn thông qua quá trình làm việc của họ - hoàn toàn từ đó sự khác biệt về chiều cao.
Một người phát ngôn đã nói: Giống như tất cả các bộ chọn đơn đặt hàng của VELiA của chúng tôi, VELiA EM cấp độ tiếp theo được hưởng lợi từ những thập kỷ kinh nghiệm chọn nhanh của chúng tôi. Nó được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất hái.


Và điều đó bắt đầu với nhà điều hành của bạn. Xét cho cùng, người đó là thành phần tốn kém nhất của máy tính của bạn ... và việc chọn đơn hàng là nhiệm vụ tốn kém nhất của chiến dịch của bạn.
Trong việc phát triển VELiA EM, có sẵn trong các cấu hình 1200 mm và 1800 mm, Mitsubishi nhắm đến việc thiết kế một bộ chọn đơn hàng cấp độ tiếp theo sẽ mở khóa khả năng ch…