Chuyển đến nội dung chính

4 loại xe nâng hàng phổ biến nhất hiện nay

Chọn xe nâng bạn cần là giống như thuê một nhân viên. Bạn cần phải chắc chắn rằng họ có thể thực hiện các công việc bạn yêu cầu của họ, rằng họ sẽ không sụp đổ dưới áp lực của khối lượng công việc của bạn, và rằng họ đủ đáng tin cậy để kéo dài khoảng cách. Điều quan trọng là phải biết chính xác những công việc bạn cần phải hoàn thành, và những chiếc xe nâng hàng tốt nhất cho công việc là gì. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào bốn xe nâng hàng phổ biến nhất, và những gì họ có thể làm.

1. xe nâng B COUNTNG QUẢNG CÁO
Đây là loại con thú mà bạn muốn khi bạn đang di chuyển những tải nặng vô cùng. Khả năng của một chiếc xe nâng đối trọng để thay đổi các đối tượng nặng được kích hoạt bởi trọng lượng dày đặc khổng lồ ở phía sau của máy mà cân bằng tải bạn đang di chuyển trên dĩa phía trước. Được sử dụng chủ yếu trong nhà và trên các bề mặt nhẵn, loại xe nâng này cũng có các xi lanh nghiêng thủy lực gắn vào khung và cột của thang máy. Cột trụ xoay qua lại để theo cách người vận hành đang bốc hàng của họ. xe nâng đối trọng là xe nâng thường được sử dụng nhất trong kho, và chúng cũng có các loại xe ba bánh hữu dụng hơn trong không gian chật hẹp hơn.

xe nang dien tay thap

2. ĐẠT xe nâng
Reach Forklifts được sử dụng cho chiều cao nâng mở rộng của chúng, điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng trong các kho có lưu trữ pallet cao cấp. Cột của họ ổn định xe nâng, giữ cả hai xe taxi và lái xe ở một bên với ngã ba và nâng trên khác. Đây là những thiết kế để cho phép các nhà điều hành để đứng trong khi lái xe, đó là hoàn hảo khi công nhân của bạn cần phải nhảy vào và ra đều đặn. Stand-up Reach xe nâng là loại phổ biến nhất, và chủ yếu được sử dụng khi gửi tải đơn vào một vịnh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một xe nâng kép sâu, có dĩa dài hơn cho phép bạn truy cập vào vịnh với tải pallet nhiều, vì họ sẽ đạt đến tất cả các cách để phía sau của vịnh. Các xe nâng có chân giống tương tự như xe tăng gấp đôi, nhưng chúng mang đến sự ổn định và dễ dàng tiếp cận từ nhiều góc khác nhau.3. BENDI FORKLIFT TRUCKSBendi Xe nâng hàng phổ biến
Xe nâng Bendi là xe nâng đối trọng rất hẹp, và đôi khi được gọi là xe nâng Flexi tùy thuộc vào nhà sản xuất của họ. Chúng được sử dụng tốt nhất khi mối quan tâm chính của bạn về lưu trữ pallet là tiết kiệm không gian, vì thiết kế của chúng có nghĩa là chúng có thể đạt được mật độ lưu trữ lớn hơn nhiều so với các xe nâng khác. Bán kính quay ngắn của họ và khả năng mang tải trực tiếp từ giá đỡ cho phép bạn lưu trữ nhiều hàng hóa nhanh hơn và hiệu quả hơn, thay vì phải tải và tải lại pallet hai lần lên cùng một máy. Xe nâng Bendi đi kèm với bộ phận chuyển đổi bên rộng, tiêu chuẩn, và thường có thể được trang bị một loạt các phụ kiện thủy lực để làm cho máy đa năng này trở nên hữu dụng hơn. Không giống như xe nâng hàng tiêu chuẩn, các máy này được điều khiển bằng cách sử dụng khớp nối xoay phía trước và do đó xử lý khá khác nhau.

xe nang dien dung lai 1.5 tan

4. GIẢI THƯỞNG ĐIỆN THOẠI
Xe nâng tay cầm bằng kính thiên văn chủ yếu được sử dụng trong các thiết lập nông nghiệp và xây dựng, và bất kỳ ngành công nghiệp nào khác đòi hỏi phải nâng lên một chiều cao lớn. Sự bùng nổ kính viễn vọng duy nhất của họ cho phép sự linh hoạt và mạnh mẽ hơn so với hầu hết các xe nâng thông thường, và nó có thể được trang bị một loạt các phụ kiện khác nhau bên cạnh một bộ nâng nâng. Tất nhiên do kích thước và thiết kế của chúng, một xe nâng kính thiên văn đi kèm với một loạt các chi phí và các vấn đề phụ, nhưng lợi ích hiệu quả dễ dàng lớn hơn những điều này. Hầu hết các xe nâng kính thiên văn đều có thể tiếp cận cả hai bên của một toa xe giao hàng từ một phía, cho phép chúng hoạt động nhanh hơn khi bốc dỡ hơn so với xe nâng thông thường.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu q…

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo:

cho thue xe nang tai binh duong

1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn làm…

Sự khác nhau giữa xe nâng điện và xe điện đứng lái

Bạn đã từng cân nhắc mua xe nâng mới cho hạm đội của mình nhưng thấy mình bị mắc kẹt ở giữa việc chọn một sự cân bằng hoặc tiếp cận xe nâng? Bạn có chắc chắn về giải pháp xử lý vật liệu phù hợp hơn không? Có sự khác biệt khác nhau giữa hai thiết bị, nhưng cả hai đều mang lại lợi ích cho hoạt động của bạn theo cách riêng của chúng. Cho dù đó là xe nâng hàng ngày mà bạn mong đợi sẽ thấy trên sàn nhà kho hoặc thiết bị được sử dụng cho những tình huống độc nhất, cân bằng và tiếp cận xe nâng đều là những máy móc tinh vi với môi trường tối ưu để triển khai. Dưới đây là bảng phân tích về sự khác biệt giữa hai giống xe nâng hàng:

cho thue xe nang tai dong nai


Xe nâng xe đối trọng - Khi bạn nghĩ xe nâng, xe nâng đối trọng là những gì đến với tâm trí và trí tưởng tượng của nhiều người. Những chiếc xe này có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Xe nâng hàng cân bằng được cung cấp bằng khí, diesel hoặc điện. Chúng được sử dụng cả trong nhà hoặc ngoài trời và có thể được sử dụng trong năng lực hoạ…