Chuyển đến nội dung chính

Tại sao nên châm nước cất bình ắc quy bình điện xe nâng?

TẠI SAO NÊN CHÂM NƯỚC CẤT BÌNH ẮC QUY BÌNH ĐIỆN XE NÂNG?

Trong quá trình sử dụng bình ắc quy bình điện sẽ dẫn đến tình trạng cạn nước trong bình, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện việc châm nước cất cho bình điện để đảm bảo sự hoạt động ổn định và tránh tình trạng hư hỏng cho bình điện.
Nước cất có hai loại là nước cất loại 1lần và nước cất loại 2 lần:
  • Nước cất loại 1lần thường được dùng cho các ngành công nghiệp, châm bình ắc quy cho xe nâng, xe cơ giới…
  • Nước cất loại 2 lần sẽ có độ tinh khiết cao hơn loại 1 lần và được dùng chủ yếu trong lĩnh vực y tế.
Thông số tiêu chuẩn của nước cất lần 1:
1. Hàm lượng cặn, SiO2 mg/l ≤ 1
2. Amoniac và muối amoni (NH4), mg/l ≤ 0,05
3. Sunfat (SO4), mg/l ≤ 1
4. Clrua (Cl), mg/l ≤ 1
5. Sắt (Fe), mg/l ≤ 0,03
6. Đồng (Cu), mg/l ≤ 0,001
7. Nhôm (Al), mg/l ≤ 0,01
8. Độ cứng (Ca + Mg), mg/l ≤ 2
9. pH 5,5-6,5
10. Độ dẫn điện riêng, MS.cm-1 ≤ 5
11. Tổng chất rắn hoà tan (TDS) ≤3
Những lưu ý quan trọng khi châm nước cất cho bình điện bạn nên biết:
  • Trước khi tiến hành châm nước cất, kỹ thuật viên cần thực hiện làm sạch xung quanh bình ắc quy, tránh những bụi bẩn mảng bám vào bên trong bình điện.
  • Khi châm nước cất cần châm đủ lượng nước cần thiết, không châm quá nhiều khiến nước cất tràn ra nhưng không mang lại hiệu quả hoặc châm quá ít khiến bình giảm tuổi thọ và không hoạt động ổn định.
  • Cần thực hiện kiểm tra định kỳ để giữ mức nước trong bình ở trạng thái tốt và tiến hành bổ sung kịp thời.
Mua nước cất châm bình ắc quy ở đâu giá tốt và rẻ?
Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp nước cất đạt tiêu chuẩn, trong số đó EPS Việt Nam là công ty cung cấp nước cất châm bình điện với mức giá cạnh tranh.
EPS Việt Nam chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng, xe nâng người, xe cơ giới như xe cẩu, xe xúc, xe ủi… cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, cho thuê xe nâng người, sửa chữa bảo trì xe nâng, đào tạo kỹ thuật về xe nâng hàng, đào tạo lái xe nâng hàng. Cung cấp tư vấn giải pháp về logistics, thiết bị phụ trợ cho xe nâng.
Khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline: 0917 200 451 hoặc mail:  để nhận tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất ngay hôm nay.
Khách hàng tìm kiếm:
bán nước cất châm bình ắc quy
châm nước bình acquy xe máy
giá nước châm bình ac quy
giá nước cất châm bình ắc quy
châm nước bình acquy khô
nồng độ axit trong bình acquy
cách súc bình acquy
mua nước cất ở đâu

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu q…

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo:

cho thue xe nang tai binh duong

1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn làm…

Xe nâng đưa người lên VELiA EM của Mitsubishi

Chiều cao bước cực thấp trên VELiA EM - chỉ 160 mm - dẫn đầu lớp - trong một số trường hợp lên tới 45%. Cũng như giảm nguy cơ các chuyến đi và té ngã, nó làm giảm đáng kể thời gian và công sức cần thiết để lên nền tảng.
Trên một số thứ tự tiếp theo hái cấp, hợp tác xã phải 'leo' lên đến bảy dặm một năm hơn thông qua quá trình làm việc của họ - hoàn toàn từ đó sự khác biệt về chiều cao.
Một người phát ngôn đã nói: Giống như tất cả các bộ chọn đơn đặt hàng của VELiA của chúng tôi, VELiA EM cấp độ tiếp theo được hưởng lợi từ những thập kỷ kinh nghiệm chọn nhanh của chúng tôi. Nó được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất hái.


Và điều đó bắt đầu với nhà điều hành của bạn. Xét cho cùng, người đó là thành phần tốn kém nhất của máy tính của bạn ... và việc chọn đơn hàng là nhiệm vụ tốn kém nhất của chiến dịch của bạn.
Trong việc phát triển VELiA EM, có sẵn trong các cấu hình 1200 mm và 1800 mm, Mitsubishi nhắm đến việc thiết kế một bộ chọn đơn hàng cấp độ tiếp theo sẽ mở khóa khả năng ch…