Chuyển đến nội dung chính

Điều gì nên làm khi cần thay thế phụ tùng

Chúng tôi không chỉ cung cấp bán xe tải mới và đã qua sử dụng, và cho thuê xe nâng hàng, chúng tôi còn có Bộ phận Phụ tùng có thể cung cấp cho bạn phụ tùng và phụ tùng cho xe nâng của bạn.

Có một xe nâng đáng tin cậy tại chỗ là điều cần thiết nhưng như chúng ta đều biết, đôi khi máy móc bị hỏng, và bao gồm cả xe nâng hàng. Nếu điều đó xảy ra và bạn cần phải mua các bộ phận xe nâng hàng, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bất cứ điều gì bạn cần.

>>> bộ sạc xe nâng điện

Cho dù đó là một phần lớn hay nhỏ, hay một phần chung hay không bình thường, tính khả dụng của cổ phiếu mở rộng của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi sẽ luôn có thể giúp bạn phần bạn cần. Và chúng tôi cổ phần cho tất cả làm cho và các mô hình của xe nâng hàng.

Trong trường hợp chúng tôi không có một phần trong kho, chúng tôi hầu như luôn luôn có nó trong ngày hôm sau.Một chiếc xe nâng không hoạt động có thể gây ra sự gián đoạn lớn cho doanh nghiệp của bạn, đó là lý do tại sao đội ngũ của chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo bạn có thể tham gia càng sớm càng tốt và xe nâng của bạn đã hoạt động trở lại và không có quá nhiều thời gian chết.

>>> xe nâng dầu 4.5 tấn

Trải nghiệm 35 năm của chúng tôi, kết hợp với các mối quan hệ vững chắc của chúng tôi với các nhà sản xuất và các bộ phận có nguồn gốc là lý do tại sao chúng tôi có thể cung cấp một dịch vụ linh kiện đáng tin cậy như vậy.

Để thuận tiện hơn, bạn có thể lựa chọn đặt hàng qua email hoặc điện thoại và có các bộ phận được vận chuyển trực tiếp cho bạn, hoặc bạn có thể tự chọn chúng từ Bộ phận Phụ tùng của chúng tôi tại Stone - tùy theo bạn thích.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và sửa chữa tại chỗ bởi các kỹ sư của chúng tôi cho các công việc đặc biệt là kỹ thuật hoặc phức tạp. Chúng tôi thậm chí có thể đưa xe nâng trở lại xưởng của chúng tôi để tiếp tục làm việc nếu cần.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu q…

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo:

cho thue xe nang tai binh duong

1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn làm…

Sự khác nhau giữa xe nâng điện và xe điện đứng lái

Bạn đã từng cân nhắc mua xe nâng mới cho hạm đội của mình nhưng thấy mình bị mắc kẹt ở giữa việc chọn một sự cân bằng hoặc tiếp cận xe nâng? Bạn có chắc chắn về giải pháp xử lý vật liệu phù hợp hơn không? Có sự khác biệt khác nhau giữa hai thiết bị, nhưng cả hai đều mang lại lợi ích cho hoạt động của bạn theo cách riêng của chúng. Cho dù đó là xe nâng hàng ngày mà bạn mong đợi sẽ thấy trên sàn nhà kho hoặc thiết bị được sử dụng cho những tình huống độc nhất, cân bằng và tiếp cận xe nâng đều là những máy móc tinh vi với môi trường tối ưu để triển khai. Dưới đây là bảng phân tích về sự khác biệt giữa hai giống xe nâng hàng:

cho thue xe nang tai dong nai


Xe nâng xe đối trọng - Khi bạn nghĩ xe nâng, xe nâng đối trọng là những gì đến với tâm trí và trí tưởng tượng của nhiều người. Những chiếc xe này có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Xe nâng hàng cân bằng được cung cấp bằng khí, diesel hoặc điện. Chúng được sử dụng cả trong nhà hoặc ngoài trời và có thể được sử dụng trong năng lực hoạ…