Chuyển đến nội dung chính

Baumann đặt tên cho thương hiệu Windsor 2017 trong năm

Nhà sản xuất phụ kiện giầy Ý Baumann đã đặt tên cho Windsor Materials Handling là nhà phân phối năm 2017 của Anh trong năm. Giải thưởng hàng năm công nhận những nỗ lực xuất sắc trong bán hàng tiếp vận bên trong mạng lưới đại lý của Baumann ở Anh.
Windsor có mối quan hệ lâu đời với Baumann và thậm chí cung cấp sản phẩm cho khách hàng Anh trước khi thành lập chi nhánh tại Anh vào tháng 8 năm 2015. Hiện tại, nhà phân phối chính thức Windsor là nhà cung cấp phụ kiện trung thế của Baumann ở Anh năm ngoái.
Giám đốc điều hành của Baumann, Jason Reynolds, cho biết sự hiện diện mạnh tại địa phương và nhấn mạnh đến sự hỗ trợ khách hàng cá nhân làm cho Windsor trở thành đối tác đáng tin cậy của Hull."Chúng ta luôn có thể tin tưởng vào Windsor," Jason nói. "Trong suốt thời gian chúng tôi làm việc cùng nhau, họ luôn duy trì một sự hiểu biết sâu sắc về mọi cách thức nâng và thiết bị xử lý vật liệu. Kinh nghiệm của họ với các sản phẩm của chúng tôi giữ khách hàng của chúng tôi trở lại. "
Trong khi quy mô của thị trường tiếp vận ở nước Anh tiếp tục tương đối khiêm tốn, khả năng của thiết bị sideloader mang tải dài hơn khoảng cách lớn đã dẫn tới sự nổi lên của sự phổ biến, đặc biệt là giữa các nhà khai thác cảng, gỗ, kim loại và các doanh nghiệp năng lượng. Dự án gần đây nhất là với Caunton Engineering ở Nottingham, người đã đặt mua ba máy kéo diesel Baumann 8 tấn cho việc kinh doanh kết cấu thép của họ.
Với 12 chi nhánh địa phương, Windsor Vật liệu Xử lý là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các nhà cung cấp vật liệu độc lập tại Vương quốc Anh. Được thành lập vào năm 1977, tên của Windsor đã đồng nghĩa với các hệ thống xử lý và truy cập tài liệu kể từ đó.
Stephen Burton, giám đốc điều hành của Windsor, tự hào được giới thiệu với nhà phân phối giải thưởng năm nay. "Quan hệ đối tác của chúng tôi rất quan trọng đối với chúng tôi và tôi thực sự hài lòng rằng mối quan hệ của chúng tôi với Baumann vẫn còn mạnh mẽ", ông nói. "Như Windsor đã phát triển, chúng tôi đã tìm thấy một sự gia tăng nhu cầu về máy móc chuyên dụng để xử lý vật liệu lâu dài và cồng kềnh như gỗ và kim loại. Khách hàng của chúng tôi nhận ra Baumann như là một nhà sản xuất phụ trợ hàng đầu của thị trường. "
Baumann có trụ sở tại Cavaion bên bờ hồ Garda, là công ty gia đình dẫn đầu ngành này trong hơn 40 năm nay và bây giờ bán sản phẩm của mình trên toàn thế giới thông qua 106 đại lý tại 76 quốc gia. Người chiến thắng Giải thưởng Đổi mới FLTA năm 2016 sản xuất thiết bị có công suất lên đến 50 tấn, có uy tín về sáng chế nhất quán và mức thiết kế và năng suất cao nhất.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu q…

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo:

cho thue xe nang tai binh duong

1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn làm…

Sự khác nhau giữa xe nâng điện và xe điện đứng lái

Bạn đã từng cân nhắc mua xe nâng mới cho hạm đội của mình nhưng thấy mình bị mắc kẹt ở giữa việc chọn một sự cân bằng hoặc tiếp cận xe nâng? Bạn có chắc chắn về giải pháp xử lý vật liệu phù hợp hơn không? Có sự khác biệt khác nhau giữa hai thiết bị, nhưng cả hai đều mang lại lợi ích cho hoạt động của bạn theo cách riêng của chúng. Cho dù đó là xe nâng hàng ngày mà bạn mong đợi sẽ thấy trên sàn nhà kho hoặc thiết bị được sử dụng cho những tình huống độc nhất, cân bằng và tiếp cận xe nâng đều là những máy móc tinh vi với môi trường tối ưu để triển khai. Dưới đây là bảng phân tích về sự khác biệt giữa hai giống xe nâng hàng:

cho thue xe nang tai dong nai


Xe nâng xe đối trọng - Khi bạn nghĩ xe nâng, xe nâng đối trọng là những gì đến với tâm trí và trí tưởng tượng của nhiều người. Những chiếc xe này có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Xe nâng hàng cân bằng được cung cấp bằng khí, diesel hoặc điện. Chúng được sử dụng cả trong nhà hoặc ngoài trời và có thể được sử dụng trong năng lực hoạ…