Chuyển đến nội dung chính

Đảm bảo an toàn khi xe nâng hàng hoạt động trong kho

Một nhà hàng đóng gói thực phẩm đã bị phạt 80.000 bảng vì một tai nạn xe nâng đã xảy ra vào năm 2015. Một viên chức tại công ty đã bị 1 mẫu xe nâng ngược lại khiến xe bị gãy xương chậu.
Sau một cuộc điều tra chu đáo bởi Giám đốc điều hành sức khỏe và an toàn (HSE), siêu thị đã phát hiện ra rằng công ty với 1 vài thất bại về sức khỏe và an toàn.
Một trong số ấyko phê chuẩn các rủi ro thúc đẩy tới người đi bộ và xe cộ hoạt động trong cộng khu vực. Và bên cạnh ra, nhà hàng không thực hiện được một hệ thống quản lý giao thông tách biệt công nhân và phương tiện.

>>> xe nâng dầu cũ 2.5 tấn

Công ty đã nhận tội vi phạm phần 2 (1) của Đạo luật Y tế và An toàn tại Công việc năm 1974, và được lệnh phải trả tiền phạt cũng như tầm giá hơn 4 nghìn bảng.
Chỉ 1 vài tuần trước, chúng tôi đã viết về sự nên thiết cho tập huấn điều hành xe nâng cấp và sự nên thiết cần chỉ định làn đường khác nhau và giao cho người đi bộ và các nhà khai khẩn xe nâng để bảo đảm sự an toàn của đa số nhân viên.Chấn thương tại nơi làm việc
Theo HSE, đã sở hữu 27 nếu trong năm 2016 của công nhân bị tấn công bởi 1 cái xe di chuyển chiếm 20% số người chết tại nơi làm cho việc. Và thêm 44.000 giả dụ công nhân bị thương ko gây tử vong do xúc tiếp với máy móc di chuyển.
Cũng như mức giá cá nhân của thương tích nơi khiến cho việc, cũng sở hữu một thực tạilàng nhàng 4,3 triệu ngày khiến cho việc bị mất mỗi năm chứng minh siêu tốn kém cho các doanh nghiệp.
xe nâng hiểm nguy xe nâng

>>> cho thuê xe nâng tại tphcm

1 số mối hiểm nguy liên quan đến việc dùng xe nâng, đấy là lý do vì sao việc tập huấnthực hiện đúng những quy định về sức khỏe và an toàn tại nơi khiến việc là rất bắt buộc thiết. Ba trong số những mối nguy hiểm rộng rãi nhất liên quan đến xe nâng là những trở lực vật, xe bị lật đổ và sử dụng ko đúng những tập tin đính kèm do đào tạo ko đầy đủ. Giữa năm 2001 và 2005, hơn 20% hầu hết những tai nạn xe cộ tại nơi khiến cho việc là do xe nâng hàng với ngành công nghiệp phân phối thực phẩm sở hữu một trong các tỷ lệ sự cố cao nhất.
Kể từ đó, số vụ tai nạn đã giảm nhưng điều đấy ko với tức là những quy định về sức khỏe và an toàn cần được nới lỏng, trên thực tế, nó tạo ra 1 ví như ngược lại. Bằng bí quyết tôn trọng các quy định về sức khỏe và an toàn, tỷ lệ tai nạn tác động tới xe nâng sẽ tiếp tục giảm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu q…

Những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng

Doanh nghiệp của bạn không phải là công nghệ tiên tiến? Bạn đang bối rối như thế nào bạn có thể nhận được với thời đại hiện đại và đi xe làn sóng của ngày mai? Các ngành công nghiệp xử lý vật liệu, chuỗi cung ứng và hậu cần đang phát triển các sinh vật liên tục thay đổi và tiến bộ. Công nghệ chưa bao giờ mạnh mẽ hơn, dễ sử dụng hơn và dễ thực hiện hơn. Những cải tiến này có thể là một công cụ và thành phần tuyệt vời để tích hợp vào các quy trình hiện có của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn liệu những phát minh này có được sử dụng cho bạn hay không, chúng tôi có một vài điểm then chốt để liên lạc. Những tiến bộ này đã được chứng minh để thúc đẩy lợi nhuận, thúc đẩy an toàn và nâng cao chất lượng. Cho dù đó là công nghệ tế bào nhiên liệu, bộ công suất cao hơn, hoặc các thiết bị xử lý vật liệu điện đa dạng, mỗi thiết bị này đều có tác động nổi tiếng đến môi trường, hoạt động hàng ngày và ngành công nghiệp lớn. Đây là tin sốt dẻo về những tiến bộ hàng đầu của công nghệ xe nâng và cách họ đã qu…

Tìm ra xe nâng hàng phù hợp nhất trong kho

Bạn sở hữu thể tự hỏi chiếc xe nâng nào ưng ý nhất để tiêu dùng trong kho của bạn. Xe chuyển vận tiếp cận là mộtmẫu xe nâng thường được đề cập, đơn giản chỉ vì chúng được thiết kếcốt yếu để dùng trong các hoạt động kho. Do đó, chúng chế tạo chiều cao nâng tối đa mà kovới sự thỏa hiệp về khả năng cơ động.

>>> xe nâng điện dùng trong kho hẹp

Tại sao xe nâng đạt được đặt tên như vậy?
Một trong các tính năng chính và tiện lợi của xe nâng hàng là khả năng của họ để đạt được di chuyển ngã ba của họ vượt ra bên cạnh chân ổn định để tiếp tục vào kệ - do đấy tên 'đạt được.' Họ mang thể khiến điều này trong môi trường khiến cho việc siêu chặt chẽ trong lúc nâng vượt quá 10 mét do chân ổn định. Không cầnbuộc phảicân bằng trọng lượng đối trọng sở hữu chân ổn định.
Có thể tiếp cận xe vận chuyển được tiêu dùng bên ngoài?Bởi vì xe chuyển vận đạt được chế tạocốt yếu để tiêu dùng trong kho, họ khôngưa thích để sử dụngkhông tính trời. Điều này là bởi vì họ có1phóng thích mặt bằng phải c…