Chuyển đến nội dung chính

Xe độ BMW R nineT theo phong cách cafe racer với khung mạ crôm

Hãng độ Jane Motorcycles (Mỹ) đã tùy biến chiếc naked bike BMW R nineT sang cafe racer mạnh mẽ, sáng bóng từ trong ra ngoài.
Toyota Vios 2018: Vừa rẻ vừa an toàn

Xe do BMW R nineT theo phong cach cafe racer voi khung ma crom hinh anh 1
Theo hãng độ Jane Motorcycles , hệ thống dây phức tạp của xe khiến việc tùy chỉnh trở nên khó khăn. Chẳng hạn quá trình lắp lại bộ ngắt mạch. Do BMW sử dụng bộ bo mạch chủ để điều khiển bộ ngắt mạch ở tay lái, nên tốn nhiều thời gian tháo và thiết kế lại.
Xe do BMW R nineT theo phong cach cafe racer voi khung ma crom hinh anh 2
Bộ lọc gió R nineT bị bỏ đi, sau đó hãng Jane đã thay thế tất cả linh kiện điện dưới yên. Bộ ngắt mạch Motogadget mới được luồn vào trong tay lái. Bộ đánh lửa nguyên bản của xe cũng được thay bằng hệ thống RFID từ hãng Motogadget.
Xe do BMW R nineT theo phong cach cafe racer voi khung ma crom hinh anh 3
Jane tiến hành tối giản lại và sau đó mạ crôm toàn bộ khung xe để chuẩn bị cho quá trình tái lắp ráp. Vỏ ống van được làm lại bằng bạc và các chi tiết khác như bình xăng, cột chống ba đầu cùng tay lắc xe cũng đươc đánh bóng kỹ lưỡng.
Xe do BMW R nineT theo phong cach cafe racer voi khung ma crom hinh anh 4
Phần yên mới được tủy chỉnh và bọc da màu xanh navy. Hãng Jane đã gọt lại khung xe để phù hợp với kích thước cùng hình dạng của yên, sau lắp vào phần hông bộ đèn hậu nhỏ từ Prism. Bên dưới yên xe là bộ pin Li-ion của hãng Ballistic được đặt trong hộp kín.
Xe do BMW R nineT theo phong cach cafe racer voi khung ma crom hinh anh 5
Nhằm mang lại những đường nét thẳng ở dáng xe, Jane dời bộ tản nhiệt BMW gốc tới gần khung lắp bảng số làm bằng sợi carbon. Mẫu khung có thêm hệ thống đèn LED từ hãng Baja Designs Squadron Pro.
Xe do BMW R nineT theo phong cach cafe racer voi khung ma crom hinh anh 6
Mẫu nine T này còn được lắp thêm nhiều thiết bị từ các hãng cơ khí nổi tiếng. Điển hình là bộ lộc của hãng K&N và hệ thống xả cùng bộ giảm thanh từ Akrapovič. Hãng Jane cũng lắp một bộ gác chân và tay lái của Rizoma, ống xi-lanh chính Magura, van điều tiết cùng tay phanh mới từ Domino.
Xe do BMW R nineT theo phong cach cafe racer voi khung ma crom hinh anh 7
Một điểm độc đáo khác ở chiếc nineT độ là bộ bánh xe không săm Kineo 17 inch. Chúng được bọc lại bằng vỏ bánh của Continental TKC80 với những gai cỡ lớn, thích hợp cho xe khi chạy trên các địa hình gồ ghề.
Xe do BMW R nineT theo phong cach cafe racer voi khung ma crom hinh anh 8
Với con mắt tinh tường và sự kiên nhẫn, Jane Motorcycle đã biến chiếc R nineT thành một phiên bản mới phong cách, mạnh mẽ và không kém phần hào nhoáng.

Theo: new.zing.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu q…

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo:

cho thue xe nang tai binh duong

1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn làm…

Xe nâng đưa người lên VELiA EM của Mitsubishi

Chiều cao bước cực thấp trên VELiA EM - chỉ 160 mm - dẫn đầu lớp - trong một số trường hợp lên tới 45%. Cũng như giảm nguy cơ các chuyến đi và té ngã, nó làm giảm đáng kể thời gian và công sức cần thiết để lên nền tảng.
Trên một số thứ tự tiếp theo hái cấp, hợp tác xã phải 'leo' lên đến bảy dặm một năm hơn thông qua quá trình làm việc của họ - hoàn toàn từ đó sự khác biệt về chiều cao.
Một người phát ngôn đã nói: Giống như tất cả các bộ chọn đơn đặt hàng của VELiA của chúng tôi, VELiA EM cấp độ tiếp theo được hưởng lợi từ những thập kỷ kinh nghiệm chọn nhanh của chúng tôi. Nó được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất hái.


Và điều đó bắt đầu với nhà điều hành của bạn. Xét cho cùng, người đó là thành phần tốn kém nhất của máy tính của bạn ... và việc chọn đơn hàng là nhiệm vụ tốn kém nhất của chiến dịch của bạn.
Trong việc phát triển VELiA EM, có sẵn trong các cấu hình 1200 mm và 1800 mm, Mitsubishi nhắm đến việc thiết kế một bộ chọn đơn hàng cấp độ tiếp theo sẽ mở khóa khả năng ch…