Chuyển đến nội dung chính

VỎ LỐP ĐẶC XE NÂNG HÀNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Khi lốp xe nâng - vỏ xe nâng bị mòn nó không thể hoạt động tốt như lốp xe nâng - vỏ xe nâng mới. Lốp xe nâng - vỏ xe nâng bị mòn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của xe nâng hàng, nếu điều này diễn ra trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng xấu đến hoạt động của xe nâng dù cho có thay vỏ xe nâng - lốp xe nâng mới.


Loạt xe giảm giá cả trăm triệu ở Việt Nam tháng quaMặc dù biết trước những điều không tốt khi vỏ xe nâng hàng - lốp xe nâng hàng bị mòn, và câu hỏi đặt ra là khi nào vỏ xe nâng cần được thay thế?
Khi vỏ xe nâng quá mòn, người lái xe nâng sẽ cảm nhận thấy được sự thay đổi trong hoạt động của xe như lái xe khó điều khiển hơn, xe nâng hàng hao tốn nhiên liệu hơn khác thường… và hoạt động không ổn định.
Những cãi thiện khi bạn thay vỏ xe nâng hàng - lốp xe nâng hàng mới:
 • Thay vỏ xe nâng hàng - lốp xe nâng hàng giúp làm giảm tải trọng của xe nâng.
 • Đảm sự ổn định cân đối giữa xe nâng và sàn kho xưởng.
 • Cải thiện tốc độ xe, giúp xe an toàn hơn khi xuống dốc.
 • Giúp xe hoạt động ổn định, giảm chi phí bảo trì, hư hỏng cho xe nâng hàng.
 • Vỏ xe nâng hàng gồm có 2 loại là vỏ đặc xe nâng - lốp đặc xe nâng và vỏ hơi xe nâng - lốp hơi xe nâng.
 • EPS Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp vỏ xe nâng hàng - lốp xe nâng hàng với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hai nhãn hiệu xe nâng nổi tiếng như Nexen, Dunlop đều là những nhãn hiệu được EPS Việt Nam phân phối hiện nay.
Kích thước vỏ xe nâng thông dụng như: 18*7-8, 5.00-8, 6.00-9, 6.00-15, 6.50-10,7.00-12,7.50-15, 8.15-15, 8.25-15, 250-15, 300-15, 23*9-10, 5.50-15, 21*8-9,7.50-16, 9.00-20, 10.00-20, 11.00-20, 12.00 20, 15*41/2-8, 20/50-10, 16*6-8…

Lý do bạn nên chọn EPS Việt Nam làm nơi cung cấp vỏ đặc xe nâng - lốp đặc xe nâng:

 • Chất lượng vỏ cao cấp, sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu để sản xuất.
 • Thương hiệu nổi tiếng trên thị trường là Nexen và Dunlop.
 • Được nhiều hãng xe nổi tiếng sử dụng.
 • Cung cấp vỏ đặc xe nâng - lốp đặc xe nâng giá rẻ và cạnh tranh nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
 • Miễn phí giao hàng.
 • Bảo hành dài hạn.
 • EPS Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu và sẽ là lựa chọn vàng giành cho bạn về những phụ tùng linh kiện xe nâng.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0917 200 451 hoặc mail: sale06@thanhphatlocforklifts.com.vn ngay trong hôm nay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, cung cấp thông tin và báo giá cạnh tranh nhất về vỏ xe nâng lốp xe nâng hàng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mitsubishi ra mắt chiếc xe nâng thông minh EDiA EM

Mitsubishi ra mắt chiếc xe tải điện thông minh và nhanh nhẹn nhất của mình
Xây dựng trên sự thành công của dòng xe EDiA EX 80-volt nổi tiếng, Mitsubishi Forklift Trucks đã công bố phiên bản mới nhất cho dòng sản phẩm điện được trao giải thưởng của nó: EDiA EM.

Chiếc xe tải thông minh và nhanh nhẹn nhất trong dòng xe này, dòng điện từ 48 đến 2,0 tấn điện 48 vôn cũng là một trong những loại xe bền nhất.

Đóng gói với các tính năng, nó đã được thiết kế để cung cấp tất cả các khả năng cơ động, sức mạnh (hiệu suất) và độ tin cậy dự kiến ​​từ một chiếc xe tải nâng Mitsubishi. Trong ngắn hạn, nó cung cấp một sự thay thế thực sự cho xe tải động cơ IC truyền thống.

Phù hợp với trình điều khiển
Được thiết kế và chế tạo để thực hiện, dãy sản phẩm hàng đầu hoạt động một cách trực quan: điều chỉnh hiệu suất của xe tải đến nhà điều hành riêng lẻ.

Phần mềm tinh vi của EDiA EM kiểm tra và phân tích dữ liệu sử dụng thực tế - tự động điều chỉnh các thông số của xe tải cho các hoạt động an toàn và hiệu q…

Làm thế nào để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng

Thật không may, an toàn cho người đi bộ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận trong thế giới xử lý vật liệu. Trong nhiều trường hợp trên khắp nước Mỹ, công nhân rơi vào con mồi của các thiên tai có thể tránh được khác do sự cố cho người đi bộ liên quan đến xe nâng hàng. Cho dù đó là một sự thiếu nhận thức, lập kế hoạch thiết kế xấu, hoặc các thiết bị sai, có rất nhiều yếu tố góp phần làm giảm khả năng xảy ra những tình huống này. Tin tốt là có các bước bạn có thể thực hiện hôm nay để hạn chế các sự cố trong tương lai và can thiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Dưới đây là ba cách được chứng minh để cải thiện an toàn cho người đi bộ xung quanh xe nâng hàng. Thực hiện các bước này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy những bước tiến đáng chú ý về an toàn, hiệu quả và năng suất trong khi cắt giảm các khoản nợ và chi phí. Đây là tin sốt dẻo:

cho thue xe nang tai binh duong

1) Tăng nhận thức - Một người nói nhầm lẫn phổ biến là người lái xe nâng sẽ thấy bất kỳ người đi bộ nào trên sàn làm…

Sự khác nhau giữa xe nâng điện và xe điện đứng lái

Bạn đã từng cân nhắc mua xe nâng mới cho hạm đội của mình nhưng thấy mình bị mắc kẹt ở giữa việc chọn một sự cân bằng hoặc tiếp cận xe nâng? Bạn có chắc chắn về giải pháp xử lý vật liệu phù hợp hơn không? Có sự khác biệt khác nhau giữa hai thiết bị, nhưng cả hai đều mang lại lợi ích cho hoạt động của bạn theo cách riêng của chúng. Cho dù đó là xe nâng hàng ngày mà bạn mong đợi sẽ thấy trên sàn nhà kho hoặc thiết bị được sử dụng cho những tình huống độc nhất, cân bằng và tiếp cận xe nâng đều là những máy móc tinh vi với môi trường tối ưu để triển khai. Dưới đây là bảng phân tích về sự khác biệt giữa hai giống xe nâng hàng:

cho thue xe nang tai dong nai


Xe nâng xe đối trọng - Khi bạn nghĩ xe nâng, xe nâng đối trọng là những gì đến với tâm trí và trí tưởng tượng của nhiều người. Những chiếc xe này có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Xe nâng hàng cân bằng được cung cấp bằng khí, diesel hoặc điện. Chúng được sử dụng cả trong nhà hoặc ngoài trời và có thể được sử dụng trong năng lực hoạ…